Blog

Top 10+ Trường Dạy Nghề Sửa Chữa Máy Vi Tính Uy Tín Hiện Nay

314

Cùng với sự bùng nổ nhu cầu sửa chữa và sử dụng máy tính trong cuộc sống hàng ngày, sự xuất hiện của các trung tâm đào tạo các khóa học sửa chữa máy tính cũng mở ra rất nhiều. Nhưng để tìm được một trung tâm dạy sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết đã tổng hợp top các trường dạy nghề sửa chữa máy vi tính chất lượng tốt nhất hiện nay dựa trên tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo và theo đánh giá của toàn bộ học viên đã học.

Tại sao nên học sửa chữa máy tính?

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy tính hiện nay là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Nhu cầu ngày càng tăng về máy tính luôn đòi hỏi những kỹ sư lành nghề, những người không chỉ có thể giải quyết vấn đề mà còn giúp họ có tương lai tươi sáng.

Là người học nghề sửa máy tính, công việc của mỗi học viên là học cách khắc phục sự cố, sửa chữa và sửa chữa các lỗi phần cứng và phần mềm trên tất cả các mẫu máy tính.

Là một kỹ thuật viên sau khi học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc trong một công ty lớn hơn hoặc trong một dịch vụ sửa chữa, nghiên cứu những cách tốt nhất để xác định sự cố, giải thích các yêu cầu từ những người biết ít hoặc không biết gì về sự cố máy tính của họ.

Nhiều người học việc sửa chữa máy tính chuyên sửa chữa các loại phần mềm hoặc phần cứng cụ thể, chẳng hạn như máy tính cá nhân, máy tính doanh nghiệp hoặc các thiết bị chuyên dụng như thiết bị điểm bán lẻ. Bất kể chuyên môn của bạn là gì, nhiệm vụ chính của bạn là tìm hiểu thêm về cách giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp các trường dạy nghề sửa chữa máy vi tính uy tín

Trường Đào Tạo Nghề HPCOM Việt Nam

Học viện đào tạo nghề sửa chữa máy tính HPCOM, nơi cung cấp các khóa đào tạo sửa chữa máy tính chuyên nghiệp nâng cao ở các cấp độ khắc phục sự cố máy tính khác nhau, chẳng hạn như học cách sửa chữa máy tính xách tay và bo mạch chủ Master và MacBook.

Học sinh cũng có thể mang máy tính để bàn và thiết bị bị hỏng của mình đến lớp và thực hành trên chúng bằng các công cụ và máy móc tiên tiến của HPcom.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Nhất HCM - toptotnhat.vn

Cam kết của Trung tâm Đào tạo HPcom

 • Phương pháp học ngắn gọn và dễ hiểu
 • Đảm bảo hỗ trợ việc làm 100% sau khi tốt nghiệp
 • Trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ sửa chữa máy tính
 • Trang bị 100% máy tính cho học viên trong suốt quá trình học sửa chữa máy tính
 • Hỗ trợ học phí và nhà ở hợp lý cho học viên xa nhà
 • Đào tạo nghề trọn đời cho sinh viên tại đây

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 159/16 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10
 • Cơ sở 2: 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu. Thành phố. trò chơi công tước
 • Đường dây nóng: 0908858875 – 098 574 52 16
 • Email: haihv78@gmail.com
 • Website: https://daotaokythuat.com/

Học nghề sửa chữa máy tính 24H

Trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính 24h được thành lập từ năm 2006 và được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề chất lượng, có nhiều kinh nghiệm ngang với HPcom. Học nghề sửa chữa máy tính 24H cũng là sự lựa chọn tốt cho các bạn học viên muốn học sửa chữa máy tính tại TPHCM và mong muốn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Nhất HCM - toptotnhat.vn

Học viên học nghề sửa chữa máy tính nhận được sự hướng dẫn nghiệp vụ rõ ràng, chính xác ngay từ đầu từ các kỹ sư, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giúp họ có thể lựa chọn ngành đào tạo chuyên môn phù hợp nhất với mình, phù hợp hơn.

Các khóa học chuyên nghiệp tại đây sẽ cung cấp đầy đủ lý thuyết cần thiết, đồng thời khóa học còn mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm và các tình huống thực tế gặp phải trong quá trình sửa chữa máy tính thông qua các khóa học thực hành thực tế.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ 1: 448 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Đường dây trợ giúp: 091 546 8866

Laptop Hải Đăng

Laptop Hải Đăng hiện nay là địa chỉ dạy sửa laptop uy tín tại Hà Nội. Khóa học tại đây giúp học viên trải nghiệm quá trình học tập và làm việc. Sau 4 đến 6 tháng, bạn cũng sẽ được hỗ trợ lương thực và được giữ lại làm việc chính thức nếu thể hiện tốt.

Đội ngũ giảng viên tận tâm giảng dạy và môi trường học tập đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ. Cam kết hình thành nền tảng kiến thức vững vàng và mở rộng cơ hội việc làm.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, hướng dẫn tận tình, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên ở đây đều là những người giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn giúp bạn rèn luyện kỹ năng biên tập tốt hơn.

Điều đặc biệt mà học viên thích ở Hải Đăng là có thể luyện tập liên tục trên nhiều mẫu máy khác nhau. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng để thực hiện yêu cầu nhập học của bạn không chậm trễ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989310068 – 0582 666 555
 • Website: laptophaidang.com
 • Email: laptophaidang.com@gmail.com

Đào tạo nghề Bách khoa Xuân Vĩnh

Trường dạy nghề Bách Khoa là một trong những nơi dạy sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài mảng laptop, đơn vị còn cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Chủ yếu liên quan đến lĩnh vực điện tử, điện lạnh, máy tính PC, hàn, công nghệ ô tô,…

Khi chọn học tại Trường Cao đẳng Bách Khoa, bạn sẽ nhận được gì:

 • Chương trình đào tạo có lộ trình dạy và học rõ ràng và đầu tư bài bản
 • Học sinh có thể kết hợp lý thuyết và thực hành trên nhiều loại thiết bị máy tính
 • Luyện tập và sửa lỗi liên tục, trực tiếp
 • Môi trường học tập đảm bảo đầy đủ trang thiết bị học tập
 • Học phí phải chăng
 • Trường cung cấp hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến nên phù hợp với nhiều đối tượng người học…

Đặc biệt khi đến đây các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp giảng dạy bởi đạo diễn, giảng viên Xuân Vĩnh. Đây là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, sẽ giúp các bạn tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích. Cam kết tạo việc làm ổn định trong tương lai.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 46A Vòng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0964.027.299 – 0936.327.789
 • Website: daynghebachkhoa.vn
 • Email: trungtamdtcnbk@gmail.com

Trung tâm dạy nghề Trung Hậu

Học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy tính trong suốt quá trình học tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa máy tính Trung Hậu.

Ngoài ra, học viên sẽ được cập nhật liên tục thông tin về các vấn đề gặp phải trên các mẫu máy tính mới nhất, dựa trên nhu cầu và phản hồi của khách hàng.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Nhất HCM - toptotnhat.vn

Ngoài ra, tại đây các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa và các dòng máy tính đa dạng cũng được chuẩn bị đầy đủ để học viên có thể thực hành trực tiếp trên các thiết bị bị lỗi, hư hỏng này, giúp các em không chỉ có được kinh nghiệm sửa chữa máy tính thành thạo, chuyên nghiệp mà còn làm quen với các tình huống có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa và chăm sóc khách hàng.

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy nghề Trung Hậu:

 • Kỹ năng sửa chữa thực tế vững chắc được dạy một cách an toàn và kỹ lưỡng
 • Sau khi học xong, sinh viên có thể đi làm ngay và kiếm thêm thu nhập mà không cần phải qua thời gian thực tập hoặc tiếp tục học nghề.
 • Được cấp chứng chỉ chuyên môn có giá trị trên toàn quốc theo quy định của pháp luật do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 540 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0908. 1122. 96
 • Website: daynghetrunghau.com

Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin Key

Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin Key chuyên thiết kế giảng dạy, quản lý phòng máy tính thực hành hoặc trò chơi trên Internet. Sinh viên học sửa chữa máy tính tại đây sẽ có kỹ năng quản lý hệ thống máy tính, bao gồm kiến thức từ cấu trúc máy móc đến lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính. Trung tâm đảm bảo học viên có đủ kiến thức, kỹ năng và cơ hội thực hành sửa chữa thiết bị máy tính trong suốt quá trình tham gia khóa học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Nhất HCM - toptotnhat.vn

Mỗi lớp sửa chữa máy tính chuyên nghiệp đều có bộ tài liệu học tập cần thiết và chuyên biệt riêng. Lớp học cũng được trang bị đầy đủ, có đầy đủ các thiết bị học tập chuyên nghiệp để mỗi học sinh có thể tiếp thu những kiến thức, trải nghiệm thực tế thực tế nhất trên từng thiết bị tính toán khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng Học tập luôn được duy trì và môi trường giúp ích. học sinh thực hành liên tục.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Anh Thư, khu phố Tân Chánh Hiệp, quận 12
 • Đường dây trực tiếp: 028 22 152 521
 • Website: key.com.vn

Học nghề sửa chữa máy tính Thiên Long

Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Thiên Long chuyên cung cấp và thường xuyên khai giảng các khóa học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM. Tại Thiên Long có đội ngũ giáo viên sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, tất cả đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, thực hành nhiều năm, giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề trong suốt quá trình thực hành sửa chữa.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Máy Tính Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao Nhất HCM - toptotnhat.vn

Học viên học nghề sửa chữa máy tính sẽ được học một cách có hệ thống những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp nhất với học viên ngay từ đầu.

Trung tâm cũng cam kết trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các thiết bị hỗ trợ để học viên có thể thực hành sửa chữa máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Học viên cũng sẽ được trang bị đầy đủ mọi kiến thức cần thiết để sửa chữa máy tính, laptop và một số thiết bị điện tử liên quan khác.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ tận tình, hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết để học viên hiểu được bản chất của vấn đề sửa chữa, giải quyết từng vấn đề rồi có thể tự tin làm việc.

Thông tin liên lạc:

 • Website: https://thienlonghcm.com
 • Địa chỉ văn phòng: 425 Âu Cơ, Tân Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM
 • Đường dây nóng: 028 6650 7709 – 0932 743 732

Học viện IT

Học viện IT được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp khóa học sửa chữa laptop hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi khóa học ở đây thường sẽ diễn ra liên tục trong 3-4 tháng.

Lý do chọn học tại đây:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại, chất lượng
 • Lộ trình học tối ưu từ cơ bản đến nâng cao
 • Học và thực hành liên tục
 • Học theo mô hình cá nhân
 • Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi khi làm việc
 • Đặc biệt, đơn vị cam kết hoàn thành khóa học với kỹ năng sinh viên vững vàng và cơ hội việc làm cao.

Kết thúc quá trình đào tạo, mỗi học viên tại trung tâm sẽ được kiểm tra và đánh giá. Từ đó, bạn có thể nâng cao kiến thức trước khi thực tập tại các hệ thống sửa chữa máy tính lớn khác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 04 6684 7452 – 0938259222
 • Website: suachualaptop24h.com

Dnict

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, Dnict đã không ngừng nỗ lực mang đến những khóa học chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Dnict luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo tiêu chuẩn theo giáo trình quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để phục vụ quá trình học tập của học viên.

Đội ngũ giảng dạy sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình học tập. Thông qua đó bạn có thể có được tất cả các kiến thức và kỹ năng. Khóa học tại đây cũng sẽ giúp bạn tự tin trong việc sửa chữa và xử lý mọi lỗi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3871 999
 • Website: dnict.vn

Trường kỹ thuật Ispace

Khi chọn học tại đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có những trải nghiệm thú vị nhất. Ngoài ra, các em cũng sẽ trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho chuyến đi sắp tới.

Trường quy tụ đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu, tập hợp đầy đủ những kỹ năng cần thiết để giảng dạy và nhiệt tình đồng hành cùng học sinh. Đặc biệt, Ispace thường xuyên tổ chức các buổi làm việc thực tế để các bạn có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức, kỹ năng sau khi lấy bằng tốt nghiệp. Ngoài ra, cuối khóa học, học viên còn được cấp chứng chỉ thực hành.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 18 Võ Văn Tần, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3699 699
 • Website: ispacedanang.edu.vn

Và để tìm được một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thực sự không phải là điều dễ dàng. Hy vọng rằng danh sách các trường dạy nghề sửa chữa máy vi tính chất lượng tốt nhất hiện nay nêu trên đáp ứng được tiêu chí đào tạo nghề của bạn và giúp bạn tham khảo thêm một vài cơ sở đào tạo nghề uy tín.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm