Blog

Tiểu Sử Sorba Thomas – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Xứ Wales

160

Sorba Thomas là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Huddersfield Town và đội tuyển bóng đá quốc gia xứ Wales. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Sorba Thomas, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Sorba Thomas

Sorba Thomas sinh ra ở đâu?

Sorba Thomas là tên ban đầu của Sorba Thomas. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Sorba. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Quận Newham của Luân Đôn, Vương quốc Anh, là nơi sinh của Sorba Thomas. Anh ấy có quốc tịch xứ Wales và hiện đang cư trú tại quận Newham của Luân Đôn, Vương quốc Anh. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Sorba Thomas. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Sorba Thomas
Tên nick Sorba
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Quận Newham của Luân Đôn, Vương quốc Anh
Quê hương Quận Newham của Luân Đôn, Vương quốc Anh

Sorba Thomas bao nhiêu tuổi?

Sorba Thomas bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Sorba Thomas sinh ngày 25/1/1999. Sorba Thomas năm nay 24 tuổi. Ông sinh ra ở quận London của Newham, Vương quốc Anh.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 1 năm 1999
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Sorba Thomas

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Sorba Thomas nặng khoảng 74 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 74kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Sorba Thomas

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Sorba Thomas được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Sorba Thomas

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Sorba Thomas trong phần này. Vào ngày 8 tháng 10 năm 2021, khi vào sân thay người ở hiệp hai trong trận hòa 2–2 trước Cộng hòa Séc, Sorba Thomas đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một tiền đạo. Số đồng phục của anh ấy là 16; anh ấy vẫn mặc nó. Sorba Thomas trước đây đã đại diện cho Boreham Wood, Cheshunt với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Huddersfield Town.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ yên tâm khi biết rằng Sorba Thomas sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Sorba Thomas có thể chơi cho đất nước của mình ở World Cup Đội hình do huấn luyện viên trưởng xứ Wales lựa chọn vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Sorba Thomas

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Sorba Thomas. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Sorba Thomas có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Sorba Thomas

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Sorba Thomas cũng được trình bày ở đây. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Câu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Sorba Thomas cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Bảng xếp hạng bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm