Là Ai

Tiểu Sử Milad Sarlak ⚡️ Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Iran

203

Cầu thủ bóng đá Milad Sarlak là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho Persepolis và Iran. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Milad Sarlak được cung cấp trong bài tiểu sử Milad Sarlak này. Những ai chưa biết về anh ta sẽ khám phá mọi thứ họ cần biết về Milad Sarlak.

Tiểu sử Milad Sarlak

Milad Sarlak là tên khai sinh của Milad Sarlak. Biệt danh của anh ấy là Milad, Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Milad Sarlak lớn lên ở Isfahan, Iran. Anh ấy là công dân Iran và hiện đang cư trú tại Isfahan, Iran. Milad Sarlak theo đạo Hồi. Nền tảng giáo dục của người chơi này sẽ sớm được cập nhật. Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Milad Sarlak
Tên nick Milad
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Isfahan, Iran
Quê hương Isfahan, Iran

Tuổi và thông tin khác của Milad Sarlak

Theo nguồn tin debet, Milad Sarlak sinh ngày 26/3/1995. Hiện tại, Milad Sarlak đã 28 tuổi. Ở Isfahan, Iran, anh ấy sinh ra.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 3 năm 1995
Tuổi 27
Tôn giáo đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cân nặng và chiều cao Milad Sarlak

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Milad Sarlak nặng khoảng 78 kg và cao 1,81 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc MÀU NÂU tương phản với đôi mắt ĐEN.

Persepolis midfielder Bashar Resan a doubt for Al Duhail match - Tehran Times

Đời sống tình cảm của Milad Sarlak

Dưới đây là các mối quan hệ của Milad Sarlak cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp của Milad Sarlak

Cuộc đời nghề nghiệp của Milad Sarlak được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2014, Milad Sarlak có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền vệ trong đội. Anh thi đấu với chiếc áo số 18. Đối với Shahr Khodro trong quá khứ, Milad Sarlak là một cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy là một phần của Persepolis.

Công dân Iran
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào ngày 10 tháng 12 năm 2014
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Persepolis
Ex_Club Shahr Khodro

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đồng đăng cai World Cup 2022. Các fan bóng đá tải app debet và theo dõi bóng đá sẽ rất vui khi biết rằng Milad Sarlak sẽ thi đấu ở FIFA World Cup 2022. Milad Sarlak có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Iran lựa chọn.

Giá trị ròng và tiền lương Milad Sarlak

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Milad Sarlak.

Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Ước tính giá trị tài sản ròng của Milad Sarlak là 1,5 triệu USD.

Bài viết về tiểu sử Milad Sarlak đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm