Blog

Tiểu Sử Danilo – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Brazil

189

Danilo là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil và Juventus. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Danilo, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Khám phá tiểu sử Danilo

Danilo sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Danilo là Danilo. Biệt danh của anh ấy là Tarantula, anh ấy xuất thân từ một gia đình quý tộc. Danilo sinh ra và lớn lên ở Bicas, thuộc bang Minas Gerais, Brazil. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Bicas, Bang Minas Gerais, Brazil và anh ấy là công dân Brazil. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Danilo
Tên nick Tarantula
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bicas, Bang Minas Gerais, Brazil
Quê hương Bicas, Bang Minas Gerais, Brazil

Danilo bao nhiêu tuổi?

Danilo sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Danilo sinh ngày 15/7/1991. Danilo năm nay 32 tuổi. Bicas, ở bang Minas Gerais, Brazil, là nơi sinh của ông.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 7 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Cự giải

Chiều cao và cân nặng của Danilo

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Danilo khoảng 78 kg và chiều cao 1,82 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và mái tóc màu đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,82M
Cân nặng 78kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Danilo

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về quá trình đào tạo của Danilo sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Danilo

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Danilo. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận gặp Argentina vào ngày 14 tháng 9 năm 2011, Danilo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh thường mặc áo số 2. Trước đây, Danilo từng chơi cho Manchester City. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Juventus.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Danilo sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên đội tuyển Brazil vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Danilo có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Danilo

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Danilo thì phần này là dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Danilo có tài sản ròng trị giá 20 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Danilo

Tình trạng hôn nhân của Danilo là gì và gia đình anh ấy gồm những ai? Phần này sẽ được Keonhacai giải đáp, xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này:

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Jose Luiz Da Silva
Mẹ Maria Jose Da Silva
Anh chị em ruột Denilson, Douglas và Dener

Bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Danilo, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm