Blog

Tiểu Sử Collins Fai – Tài Năng Bóng Đá Xuất Sắc Của CLB Al-Tai

214

Cầu thủ bóng đá Collins Fai là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al-Tai và Cameroon. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Collins Fai được cung cấp trong bài đăng này. Bài viết về tiểu sử Collins Fai của OKVIP sẽ có ích cho mọi độc giả, đặc biệt là những người chưa quen với anh ấy.

Tổng quan về Collins Fai

Tên thật của Collins Fai là Collins Fai. Collins là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình hiền lành. Nơi sinh của Collins Fai là Bamenda, Cameroon. Anh ấy có quốc tịch Cameroon và hiện đang sống ở Bamenda, Cameroon. Hồi giáo là tôn giáo của Collins Fai.

Theo các chuyên gia của OKVIP18 thì Collins Fai sinh ngày 13/8/1992. Collins Fai năm nay 29 tuổi. Collins Fai nặng 60 kg và cao 1,67 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc của anh màu nâu và mắt đen.

Tên Collins Fai
Tên nick Collins
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bamenda, Cameroon
Quê hương Bamenda, Cameroon

Tình trạng và vấn đề hôn nhân của Collins Fai

Tình trạng hôn nhân của Collins Fai là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Collins Fai

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Collins Fai trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Collins Fai ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 16-11-2012 trong trận gặp Indonesia.

Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. Số áo của Collins Fai là 19. Đội trước đây của anh ấy là Standard Liège. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo của Al-Tai.

Công dân Cameroon
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 16-11-2012 Vs Indonesia
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 19
Câu lạc bộ hiện tại Al-Tai
Ex_Club Standard Liège

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Collins Fai sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng.

Collins Fai có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Cameroon, điều này đã được HLV Cameroon công bố chính thức.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Collins Fai

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Collins Fai. Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Lưu ý rằng cả Giá trị tài sản ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1,5 triệu đô la của Collins Fai.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Collins Fai để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn của đội tuyển Cameroon cũng như các trận có Collins Fai thi đấu.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm