Là Ai

Tiểu Sử Aurelien Tchouameni – Cầu Thủ Tài Năng Của Tuyển Pháp

306

Aurelien Tchouameni là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang thi đấu cho Real Madrid và đội tuyển Pháp. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Aurelien Tchouameni được cung cấp trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Tiểu sử Aurelien Tchouameni

Các chuyên gia của RED8868 bet cho biết tên ban đầu của Aurelien Tchouameni là Aurelien Tchouameni. bạch tuộc là biệt danh của anh ấy. Anh ấy thuộc về một gia đình đàng hoàng. Ở Rouen, Pháp, Aurelien Tchouameni lớn lên. Anh có quốc tịch Pháp và hiện đang ở Rouen, Pháp. Anh ấy là tín đồ của Cơ đốc giáo.

Aurelien Tchouameni bao nhiêu tuổi? Một số nguồn tin cho rằng Aurelien Tchouameni sinh ngày 27/1/2000. Hiện tại, Aurelien Tchouameni 22 tuổi.

Aurelien Tchouameni nặng 75kg, cao 1,87m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu sẫm.

Tên Aurelien Tchouameni
Tên nick Bạch tuộc
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rouen, Pháp
Quê hương Rouen, Pháp

Tình trạng hôn nhân của Aurelien Tchouameni

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Aurelien Tchouameni cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc Không tìm thấy
Bố Fernand Tchouameni
Mẹ Không tìm thấy
Anh chị em ruột Không tìm thấy

Cuộc sống nghề nghiệp của Aurelien Tchouameni

Cuộc đời nghề nghiệp của Aurelien Tchouameni được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Đối đầu với chouameni đã có trận ra mắt đội tuyển Pháp vào tháng 9 sau khi tận hưởng một chiến dịch đột phá tại Monaco trong mùa giải trước.

Aurelien Tchouameni đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ phòng ngự cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 8 là con số trên áo đấu của Aurelien Tchouameni. Aurelien Tchouameni trước đây từng là cầu thủ của SJ D’Artigues. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Real Madrid.

Công dân Pháp
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Chouameni ra mắt đội tuyển Pháp vào tháng 9 sau khi tận hưởng một chiến dịch đột phá tại Monaco trong nhiệm kỳ trước.
Chức vụ Tiền vệ phòng ngự
áo đấu số 8
Câu lạc bộ hiện tại Real Madrid
Ex_Club Sj D’Artigues

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Theo những người đã từng tải APP RED88 thì Aurelien Tchouameni sẽ góp mặt ở FIFA World Cup 2022 sẽ khiến bạn vui mừng.

Aurelien Tchouameni có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội tuyển World Cup do huấn luyện viên trưởng của Pháp lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aurelien Tchouameni. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả Giá trị tài sản ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Aurelien Tchouameni có tài sản ròng trị giá 5 triệu Euro.

Net_Worth 5 triệu Euro
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Aurelien Tchouameni và những thông tin liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm