Blog

Top 10+ Những Tay Đua Ngựa Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

270

Đo lường sự thành công của tay đua ngựa có thể rất khó khăn và chủ quan. Với tất cả các tay đua ngựa khác nhau trên toàn cầu, dk8 đã chọn ra các tay Đua Ngựa Nổi Tiếng nhất mọi thời đại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Lester Piggott

Sinh năm 1935 và với hơn 4.400 trận thắng mang tên mình, thật khó để tranh luận rằng Lester Piggott không nên có trong danh sách của chúng ta. Anh ta khá cao đối với một vận động viên đua ngựa đứng ở độ cao 5 ft 8in. Anh ấy có nhiều giải thưởng mang tên mình bao gồm 30 cuộc đua Cổ điển Anh, giải Prix de l’Arc de Triomphe và trận Derby Ailen hai lần. Piggott đã mang về danh hiệu Nhà vô địch đua ngựa phẳng của Anh với con số khổng lồ 11 lần.

Laffit Pincay Jr

Laffit có 9.530 chiến thắng cuộc đua đáng chú ý và hơn 237 triệu đô la tiền thắng cược mang tên mình. Anh ấy đã đua trong hơn 5 thập kỷ và khi nghỉ hưu, anh ấy là vận động viên đua ngựa duy nhất giành được nhiều cuộc đua như anh ấy. Một trong những trận thắng nổi tiếng nhất của anh ấy là trước Swale tại trận Derby Kentucky năm 1984 và sau đó là Breeders Cup Classic năm 1986, chưa kể đến việc năm lần được trao giải “Tay đua xuất sắc”.

Bill Shoemaker

Với những người hâm mộ dk8.bet thì Bill được coi là tay đua ngựa vĩ đại nhất từ trước đến nay, và chắc chắn, người vĩ đại nhất từng cưỡi ngựa ở Bắc Mỹ, đó là điều chắc chắn. Bill đã tích lũy được 8.883 chiến thắng trong cuộc đua kéo dài 41 năm trong sự nghiệp của mình. Người ta ước tính rằng anh ấy đã kiếm được số tiền khổng lồ 123 triệu đô la với tư cách là một tay đua ngựa và hơn 3,7 triệu đô la với tư cách là một huấn luyện viên. Đáng buồn thay, Shoemaker đã qua đời vào năm 2003.

Eddie Arcaro

Eddie Arcaro sinh năm 1916 và kiếm được hơn 30 triệu đô la trong sự nghiệp của mình. Trong số tiền ngày nay sẽ nhiều hơn đáng kể. Ngoài chiến thắng Triple Crown lịch sử của mình, Arcaro còn là một trong những vận động viên đua ngựa chiến thắng nhất trong những năm 1940 và 1950. Eddie qua đời vào tháng 11 năm 1997.

Pat Day

Pat “I’ll wait all” Day bắt nguồn biệt danh của anh ấy từ những người đánh cược khó chịu vì anh ấy có xu hướng đi xe thận trọng và đẩy dây quá muộn. Day đã giành được chín cuộc đua Triple Crown và 12 cuộc đua Breeders ‘Cup trong suốt sự nghiệp của mình và giải nghệ vào năm 2005 với 8.303 trận thắng. Day đã kiếm được hơn 297 triệu đô la tiền thắng cược trong sự nghiệp.

Ruby Walsh

Cậu bé Cheltenham, Ruby Walsh được coi là một trong những vận động viên đua ngựa vĩ đại nhất mọi thời đại trong số những người hâm mộ ở Vương quốc Anh và Ireland. Anh ấy đã tiếp tục thống trị trên sân khấu lớn nhất năm này qua năm khác. Phong cách cưỡi ngựa điềm tĩnh và điềm tĩnh của anh ấy cho phép anh ấy thể hiện hết khả năng của mình bất cứ khi nào anh ấy cần. 2.500 chiến thắng cuộc đua của anh ấy và hàng triệu tiền thắng trong sự nghiệp không nói lên sự công bằng của những tay đua ngựa về việc anh ấy thực sự giỏi như thế nào trên yên ngựa.

Richard Johnson

Richard Johnson hiện là vận động viên đua ngựa hai lần vô địch nhưng trong phần lớn sự nghiệp của mình, anh ấy đã phải chơi trò chơi thứ hai sau huyền thoại McCoy và về nhì 16 lần. Anh ấy hiện đang chứng minh tài năng và khả năng của mình với phần còn lại của thế giới và hãy hy vọng anh ấy sẽ còn nhiều ngày đua phía trước.

Paul Carberry

Paul Carberry hiện là một vận động viên đua ngựa đã nghỉ hưu, người đã gia nhập hàng ngũ đua xe từ một gia đình đua xe thành đạt. Trong hơn 26 năm và 1500 trận thắng, Paul đã chứng minh rằng anh ấy là người thực sự. Năm 1999, anh giành chiến thắng đầu tiên và duy nhất trong cuộc đua ngựa danh giá nhất, Grand National.

John Francome

Xếp sau Tony McCoy và Peter Scudamore với 7 danh hiệu Nhà vô địch Jump tay đua ngựa của Anh, Francome chắc chắn là một trong những tay đua vĩ đại nhất không giành được Grand National. Từ những ngày còn đua xe, giờ đây anh ấy là một chuyên gia đua xe rất nổi tiếng và thành công. Năm 2004, anh được trao giải RTS Best Sports Pundit.

AP McCoy

AP McCoy OBE hiện đã nghỉ hưu được gần như tất cả những người theo chủ nghĩa thuần túy đua xe coi là một trong những vận động viên đua ngựa vĩ đại nhất mọi thời đại. AP kết thúc được vinh danh là Champion tay đua ngựa 20 lần liên tiếp với tư cách chuyên nghiệp. Vào năm 2010, AP đã được trao giải Nhân vật thể thao của năm của BBC và trở thành vận động viên đua ngựa đầu tiên và duy nhất từng làm được điều này.

McCoy đã thắng 4.348 cuộc đua nhảy và 10 cuộc đua bằng phẳng. Anh ấy giữ kỷ lục về số lần nhảy nhiều nhất với bất kỳ vận động viên đua ngựa nào

Trên đây là danh sách các tay Đua Ngựa Nổi Tiếng nhất mọi thời đại để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin hữu ích về môn thể thao này.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm