Blog

Tại Sao Không Comment Được Trên Instagram? Top 7 Cách Khắc Phục

60

Tại sao không comment được trên instagram? Đây là một trong những lỗi phổ biến được nhiều người dùng lo lắng và thắc mắc hiện nay. Vậy lý do là gì? Và làm thế nào để khắc phục nó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

tại sao không comment được trên instagram?

Người dùng không thể bình luận trên Instagram, có thể vì một trong những lý do sau:

  • Bạn đặt nhiều hơn 5 @đề cập trong một nhận xét.
  • Bạn đặt hơn 30 hashtag trong một bình luận.
  • Bạn đăng cùng một bình luận nhiều lần (bao gồm cả biểu tượng cảm xúc).
  • Bạn cũng có thể bình luận về một số câu vi phạm chính sách và nguyên tắc cộng đồng của Instagram.

không có bình luận trên Instagram

Cách khắc phục sự cố không thể bình luận trên Instagram

Dưới đây là những cách khắc phục sự cố khiến bạn không thể đăng bình luận trên Instagram. Điều đầu tiên là đảm bảo tài khoản của bạn không bị cấm tạm thời.

Đợi 24 giờ cho đến khi việc chặn tạm thời kết thúc

Nếu tài khoản của bạn đã bị chặn mọi hoạt động trên Instagram do vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram, bạn nên đợi 24-48 giờ để xóa lệnh chặn và bình luận lại. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn chú ý đến ngôn ngữ bạn sử dụng để tương tác với các tài khoản trên Instagram.

Cũng có thể tài khoản của bạn đã bị Instagram chặn do lỗi, vì vậy tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi lệnh cấm được dỡ bỏ hoặc thử cập nhật ứng dụng Instagram.

Cập nhật ứng dụng Instagram

Nếu một nhóm lớn người dùng không thể đăng nhận xét thì có thể là do lỗi trong phiên bản ứng dụng cụ thể đó. Vì vậy, Instagram chắc chắn sẽ chú ý đến lỗi này và đưa ra bản sửa lỗi thông qua bản cập nhật. Dưới đây là cách kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Bước 1: Nhấn vào liên kết bên dưới để cập nhật ứng dụng theo thiết bị của bạn.

  • Cập nhật Instagram trên iPhone
  • Cập nhật Instagram trên Android

Bước 2: Nhấp vào nút Cập nhật và đợi phiên bản Instagram mới nhất tải xuống và cập nhật. Nếu không có bản cập nhật mới hoặc sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi cập nhật, hãy thử đăng xuất và quay lại tài khoản Instagram của bạn.

Đăng xuất và đăng nhập vào Instagram

Đăng xuất khỏi tài khoản Instagram sẽ hủy kích hoạt phiên hiện tại trên thiết bị của bạn. Và sau khi được kết nối lại, một phiên mới sẽ bắt đầu và sự cố có thể sẽ được giải quyết. Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem bạn có thể đăng nhận xét từ tài khoản của mình hay không.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến tab Hồ sơ ( biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải ).

Bước 2: Nhấn vào nút menu và chọn Cài đặt.

Bước 3: Click vào tùy chọn Đăng xuất. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn khỏi Instagram. Sau khi mở lại ứng dụng, bạn sẽ thấy tùy chọn đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và xem liệu có thể đăng bình luận hay không. Nếu không, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Xóa bộ nhớ đệm trên Instagram

Bộ nhớ đệm là một dạng dữ liệu tạm thời mà mỗi ứng dụng lưu trữ trên bộ nhớ cục bộ của thiết bị. Điều này giúp ứng dụng tải một số mục nhanh hơn, thay vì tải chúng xuống mỗi lần mở lại ứng dụng.

Tuy nhiên, việc tích tụ bộ đệm có thể gây ra một số vấn đề vì một số dữ liệu được lưu trữ có thể chạy các lỗi gây ra lỗi ứng dụng, bao gồm cả lỗi không thể bình luận trong bài viết. công việc. Vì vậy cần phải xóa bộ nhớ đệm thường xuyên.

Lưu ý: Xóa bộ nhớ cache Instagram theo cách này chỉ áp dụng cho thiết bị Android. Người dùng iPhone có thể chuyển sang cách khắc phục tiếp theo.

Bước 1: Nhấn và giữ ứng dụng Instagram rồi chọn tùy chọn Thông tin ứng dụng.

Bước 2: Nhấp vào nút Xóa dữ liệu trong cửa sổ mới.

Bước 3: Chọn tùy chọn Clear Cache và nhấp vào nút OK để hoàn tất quá trình.

Kiểm tra kết nối mạng

Trước khi thực hiện sửa chữa, bạn nên đảm bảo rằng kết nối và tốc độ Internet của bạn ổn định. Đây là lý do chính khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên ứng dụng, bao gồm cả việc không thể đăng bình luận trên Instagram.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có tốc độ Wi-Fi tốt và mạng di động đang hoạt động. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào với kết nối của mình, tốt nhất bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu người dùng đã chặn bình luận dưới bài đăng của họ trên Instagram, bạn không thể bình luận cho dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

Mẹo khắc phục lỗi không thể đăng bình luận trên ứng dụng Instagram (6)

Xem liệu người dùng có chặn bình luận hay không

Nếu người dùng đã chặn hoặc hạn chế nhận xét hoặc hạn chế một số từ nhất định trong nhận xét, bạn sẽ không thể nhận xét. Đây là một tính năng bảo mật của ứng dụng Instagram. Mặc dù bạn gần như chắc chắn sẽ thấy rằng phần bình luận bị chặn nhưng đôi khi ứng dụng có thể mất một chút thời gian để phản ánh những thay đổi này.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy phần bình luận nhưng không bình luận được, hãy chỉnh sửa bình luận của mình và thử đăng lại.

Kiểm tra xem Instagram có bị sập không

Instagram đã từng phải đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động trong quá khứ và rất có thể nó sẽ phải đối mặt với tình trạng ngừng hoạt động trong tương lai. Vì vậy hãy theo dõi tin tức để kiểm tra xem Instagram có ngừng hoạt động hay không. Bạn cũng có thể thử thay đổi địa chỉ IP của thiết bị để xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

Tanglikeaz.vn – Dịch vụ tăng like, comment uy tín

Tăng bình luận instagram là một công cụ tiếp thị cho phép người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh và video hấp dẫn. Buff Comment giúp thu hút và thúc đẩy sự tương tác của khách hàng, giúp mở ra nhiều cuộc trò chuyện và bình luận của khách truy cập hơn. Đây chính là lý do Tanglikeaz.vn ra đời.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ trên Tanglikeaz.vn:

  • Chất lượng dịch vụ: Lượt xem bạn nhận được từ hệ thống View Booster của Tanglikeaz.vn là lượt xem thực 100% và lượt xem sẽ không giảm theo thời gian. Cụ thể là số lượt xem mà khách hàng yêu cầu, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem và thời gian cần thiết để trả kết quả trong khung thời gian đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn. Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.
  • Nhân viên: Nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối. Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề rất nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Khuyến mãi: Tanglikeaz.vn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới và cũ khi sử dụng để xem và mua dịch vụ.

Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin về giá cũng như dịch vụ tăng like, tăng bình luận,..bạn có thể truy cập vào https://tanglikeaz.vn/ nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi tại sao không comment được trên instagram cũng như cách khắc phục lỗi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm