Blog

Top +5 Những SVĐ Bóng Đá Lớn Nhất Hoa Kỳ Hiện Nay

276

Bóng đá Mỹ luôn nổi tiếng với giải MLS các clb luôn đầu tư cho mình những sân vận đọng thật hoành tráng với sức chứa rất để phục vụ cổ động viên đến sân xem các cầu thủ của mình thi đấu. Hãy cùng trang Fun88 vi điểm qua top 5 SVĐ bóng đá lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay

Sân vận động Rose Bowl

Rose Bowl Stadium (Pasadena, CA) - Đánh giá - Tripadvisor

Là sân vận động Giải bóng đá nhà nghề lớn nhất ở Hoa Kỳ, Rose Bowl của Pasadena đã tổ chức một số trận bóng đá tuyệt vời và đón tiếp một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Sân vận động có tổng sức chứa là 92.542, cung cấp nhiều không gian cho những người ủng hộ. Mặc dù nó không lớn như một số sân vận động NFL khác ở Hoa Kỳ, nhưng đây là một kích thước ấn tượng đối với một sân vận động lớn đối với các đôi thuộc giải MLS.

Sân vận động Mercedes-Benz , atlanta

Mercedes Benz Stadium (Atlanta, GA) - Đánh giá - Tripadvisor

Sân vận động Mercedes-Benz là sân vận động bóng đá thứ hai của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ với tổng sức chứa 71.000. Nó mở cửa vào năm 2017 để thay thế cho Georgia Dome và là sân nhà hiện tại của Atlanta United của Major League Soccer. Mặc dù là một sân vận động mới, và tổ chức một số sự kiện thể thao lớn và nhiều sự kiện khác được mong đợi trong tương lai. Với sức chứa đó, Sân vận động Mercedes-Benz của Atlanta đã trở thành địa điểm nổi tiếng cho một số trận bóng đá và buổi hòa nhạc lớn nhất trên thế giới. Với việc MLS thông báo trở lại, nhiều người đã dang ky Fun88 để sẵn sàng chờ xem Atlanta United sẽ thi đấu như thế nào tại giải đấu và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ bóng đá. Họ hiện đang là 9/1 để giành danh hiệu và có vẻ như họ có thể vô địch vào năm 2020.

Sân vận động Gillette ở Foxborough

Hành trình mới nhất đi Sân vận động Gillette trong tháng năm (cập nhật năm 2023), đánh giá về Sân vận động Gillette, địa chỉ và giờ mở cửa của Sân vận

Sân vận động Gillette ở Foxborough là sân vận động bóng đá lớn thứ ba ở Hoa Kỳ và là ngôi nhà hiện tại của cuộc Cách mạng New England. Sân vận động có 68.756 chỗ ngồi và đã tổ chức một số sự kiện thể thao MLS lớn trong những năm qua. Với một vài trận đấu thú vị trên sân nhà và một vài trận đấu trên sân khách, đây là sân vận động mà nhiều cầu thủ MLS đã chơi trong những năm qua với kết quả tuyệt vời.

Sân vận động levi, santa clara

San Francisco 49ers hỏi ý kiến ​​các chuyên gia y tế để đưa người hâm mộ trở lại sân vận động Levi's - San José Spotlight

Đây là một sân vận động bóng đá khác, lớn thứ tư ở Hoa Kỳ, hiện không phải là sân nhà của bất kỳ đội MLS nào. Tuy nhiên, đây là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất vì đây là sân nhà của NFL 49ers. Do đó, sân vận động rất nổi tiếng vì một số lý do và nó tham gia vào Giải bóng đá nhà nghề (MLS), tổ chức nhiều trận đấu sân nhà và sân khách trong giải đấu. Với mùa giải 2020/21 sắp diễn ra, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều mẹo chơi kèo bóng đá hơn tại Sân vận động Levi’s trong suốt mùa giải.

CenturyLink Field (Seattle, WA) - Đánh giá - Tripadvisor

CenturyLink Field ở Seattle là sân vận động bóng đá lớn thứ năm ở Hoa Kỳ và hiện là sân nhà của đội Seattle Sounders. Sân vận động có sức chứa 67.000 chỗ ngồi này đã tổ chức các sự kiện thể thao lớn của Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS) trong những năm qua. Với một số trận đấu thú vị trên sân nhà cũng như nhiều trận đấu trên sân khách, nhiều cầu thủ của Giải bóng đá nhà nghề đã chơi tại sân vận động trong những năm qua.

Trên đây là Top 5 SVĐ bóng đá lớn nhất Hoa Kỳ được bình chọn bởi các chuyên gia giải trí nhà cái uy tín Fun88 và các trang giải trí khác để gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về bóng đá Mỹ.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm