Blog

Sự Nghiệp Tammy Abraham – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Anh

83

Tammy Abraham là một cầu thủ bóng đá đang lên đăng ký tham gia bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã gia nhập đội Chelsea của Chelsea trong sự nghiệp Đội trẻ của mình, đội mà anh ấy gia nhập vào năm 2004. Anh ấy đã chơi bóng cho đội này trong một thời gian dài. Anh chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Roma và đội tuyển quốc gia Anh. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp Tammy Abraham, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Tammy Abraham

Theo tìm hiểu của những người quan tâm nhà cái uy tín, Tammy Abraham sinh ngày 2 tháng 10 năm 1997, năm nay 26 tuổi. Anh sinh ra ở Camberwell, Anh. Tên đầy đủ của anh ấy là Kevin oghenetega tamaraebi Bakumo-Abraham, được biết đến trong ngành bóng đá với cái tên Tammy Abraham. Anh ấy bắt đầu yêu thích bóng đá từ khi còn nhỏ và cũng bắt đầu áp dụng bóng đá khi còn trẻ.

Anh ấy gia nhập Chelsea trong sự nghiệp Đội trẻ của mình vào năm 2004 và chơi bóng cho đội bóng này cho đến năm 2016. Trong giai đoạn này, anh ấy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về bóng đá, điều này đã giúp ích rất nhiều cho anh ấy trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Roma và đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy hiện là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và cũng đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu.

Tên thật Kevin Oghenetega Tamaraebi Bakumo-Abraham
Tên nick: Tammy Abraham
Nơi sinh: Camberwell, Luân Đôn, Vương quốc Anh
Ngày sinh: 2 tháng 10 năm 1997
Tuổi: 26 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 190 cm
Tính bằng feet và inch – 6’3”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 80 Kg
Tính bằng pound – 180 lbs
Màu mắt: Màu nâu tối
Màu tóc: Đen
Giáo dục: Học viện Pimlico
Tôn giáo: không áp dụng
Quốc tịch: Tiếng anh của người Anh
Biểu tượng hoàng đạo: không áp dụng
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: không áp dụng
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá người Anh
Giá trị ròng: 30 triệu USD

Sự nghiệp Tammy Abraham

Tammy Abraham là một trong những cầu thủ bóng đá đang lên bắt đầu chơi và học bóng đá từ năm 2004 khi anh gia nhập câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Anh chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Roma và đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy đã hoàn thành lễ tốt nghiệp của mình ở Chelsea. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với đội Chelsea vào năm 2016. Anh ấy đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Championship Bristol City theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Chelsea.

Anh ấy đã chơi nhiều trận đấu khác nhau trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình và nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác nhau. Anh ấy đã chơi các trận đấu quốc tế sau khi trở nên nổi tiếng trong ngành. Anh ta đã cản trở các trận đấu ở vòng loại FIFA World Cup, vòng loại FIFA World Cup và vòng loại UEFA Euro 2020.

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu nha cai uy tin cho biết, anh ấy đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng khác nhau nhờ thành tích xuất sắc của mình. Anh ấy đã nhận được Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Giải vô địch EFL, Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Thành phố Bristol và Đội hình PFA của năm, và Đội hình xuất sắc nhất mùa giải tại UEFA Europa Conference League. Anh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong làng bóng đá Anh, chơi bóng từ nhỏ. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công trong bóng đá. Bạn phải đọc Giá trị ròng của Andriy Shevchenko.

Những thông tin khác về Tammy Abraham

Giáo dục

Tammy Abraham theo học tại Học viện Pimlico, nơi anh học bóng đá và bắt đầu chơi bóng từ thời thơ ấu. Anh gia nhập Chelsea với tư cách là một cầu thủ trẻ.

Giá trị ròng

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Anh “ Tammy Abraham” có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất người Anh Tammy Abraham ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 30 triệu USD.

Tammy Abraham Giá trị ròng vào năm 2024 30 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Tammy Abraham vào năm 2023 28 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Tammy Abraham vào năm 2022 26 triệu USD
Tammy Abraham Giá trị ròng vào năm 2021 24 triệu USD
Tammy Abraham Giá trị ròng năm 2020 22 triệu USD
Tammy Abraham Giá trị ròng năm 2019 20 triệu USD

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Tammy Abraham cùng với cuộc sống của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm