Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Ben Spragg – Chuyên Gia Nổi Tiếng Người Anh

188

Ben Spragg được biết đến nhiều hơn với tên người dùng Twitch “Spraggy”, là một người chơi poker chuyên nghiệp người Anh. Thông qua bài viết này, hãy tìm hiểu mọi thứ về sự nghiệp cờ bạc của Ben Spragg nhé!

Giới thiệu chung về Ben Spragg

Ben "Spraggy" Spragg's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Theo tìm hiểu của những người thường xuyên chơi game bài đổi thưởng, Ben Spragg là một người chơi poker chuyên nghiệp người Anh và là người phát trực tiếp trên Twitch. Tuổi chính xác của anh ta vẫn chưa được biết, nhưng anh ta ước tính khoảng 30 tuổi . Anh ấy đến từ Gloucestershire, Anh.

Anh ấy chủ yếu chơi MTT trực tuyến . Trên PokerStars , anh ấy sử dụng tên hiển thị là “Spraggs” và “Spraggy” . Mặc dù điểm số trong giải đấu trực tuyến của anh ấy không còn được theo dõi công khai nhưng các kho lưu trữ cho thấy rằng vào tháng 1 năm 2015, thu nhập MTT trực tuyến của anh ấy ở mức 2,302 triệu USD . Có lẽ anh ấy đã kiếm được gấp bội số đó trong những năm qua.

Anh ấy có hai danh hiệu WCOOP mang tên mình: vào tháng 9 năm 2020, anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện WCOOP-Low: $5,50 NLHE Turbo PKO Freezeout với giá $4,349 ; và vào tháng 9 năm 2021, anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện WCOOP 7-Max Turbo PKO Freezeout trị giá 1.050 đô la với số tiền 67.969 đô la .

Đối với poker trực tiếp, Spragg có 103.135 USD tiền mặt từ giải đấu trực tiếp. Kênh Twitch của anh ấy, Spraggy , là một trong những kênh poker phổ biến nhất trên trang web với 125.000 người theo dõi .

Anh ấy là một chuyên gia được PokerStars tài trợ . Ngoài ra, anh còn đính hôn với người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ và người dẫn chương trình poker Marle Cordeiro.

Sự nghiệp cờ bạc của Ben Spragg

Sự khởi đầu

Spragg đã tốt nghiệp đại học với bằng báo chí, điện ảnh và truyền thông vào năm 2012 . Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ phải sử dụng đến bằng cấp chính thức của mình vì anh ấy đã trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp .

Ban đầu anh ấy được làm quen với trò chơi này khi chơi nó với bạn bè trong gara của họ . Anh ấy cũng thích xem video về những người chơi poker thua trên bàn trên YouTube.

Spraggy đã đăng ký trên PokerStars trong những năm đại học với khoản tiền gửi 100 đô la và nâng số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình lên tới 140.000 đô la bắt đầu từ số tiền đặt cược vi mô, bảng tiền mặt 0,02 đô la/0,05 đô la . Ngay sau khi bắt đầu sự nghiệp chơi bài poker chuyên nghiệp, anh ấy cũng đã giành được một số điểm trực tiếp lớn.

Giải đấu trực tiếp

Spragg có 103.135 đô la tiền mặt từ giải đấu trực tiếp. Anh ấy đã tích lũy số tiền đó bằng cách đổi thành tiền mặt ở 17 sự kiện trực tiếp khác nhau trong suốt 10 năm . Rõ ràng, anh ấy luôn tập trung vào poker trực tuyến hơn là trực tiếp, đó là lý do tại sao anh ấy có thu nhập từ giải đấu thấp theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trên trang của anh ấy là từ tháng 5 năm 2011. Anh ấy đứng thứ 100 trong giải đấu No Limit Hold’em trị giá €60 tại Sòng bạc Dusk Till Dawn ở Nottingham, Vương quốc Anh, thuộc sở hữu của Rob Yong, với giá €125.

Vào tháng 8 năm 2013, anh đứng thứ 6 trong số 860 người chơi trong Sự kiện chính trị giá €1.100 tại UK & Ireland Poker Tour ở Galway, Ireland. Anh ấy đã giành được 30.210 euro (tương đương 40.000 đô la vào thời điểm đó). Đó là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Vào tháng 1 năm 2019, anh đứng thứ 140 tại Giải vô địch người chơi Poker NLHE trị giá 25.000 đô la tại PokerStars Caribbean Adventure ở Bahamas với 35.000 đô la . Vào tháng 7 năm 2021, anh ấy chiếm vị trí thứ 44 trong Sự kiện chính WPTDeepStacks trị giá 2.400 đô la tại Giải Poker Giải vô địch DeepStack ở Las Vegas với số tiền 10.120 đô la .

Chuỗi bài Poker thế giới

Ben Spragg vẫn chưa kiếm tiền trong bất kỳ sự kiện World Series nào, dù là trực tiếp hay trực tuyến.

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Spragg chưa xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình hoặc buổi phát trực tiếp trực tuyến nào mà anh ấy sẽ chơi tiền mặt trực tiếp trước khán giả.

Poker trực tuyến

“Spraggy” nổi tiếng với việc chơi các giải đấu trực tuyến và phát trực tuyến trên Twitch. Mặc dù vậy, kết quả MTT trực tuyến của anh ấy không còn được theo dõi công khai bởi PocketFives , trang cơ sở dữ liệu giải đấu poker trực tuyến. Một phiên bản lưu trữ của hồ sơ của anh ấy cho thấy rằng vào tháng 1 năm 2015, anh ấy có 2,302 triệu đô la tiền mặt MTT trực tuyến, với số tiền mặt lớn nhất của anh ấy là 35.485 đô la.

Khi thời gian trôi qua, chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng kể từ đó, anh ấy đã kiếm được gấp bội số tiền đó trên cảm giác ảo. Cũng thú vị cần lưu ý: hồi đó, anh ấy chơi với tên hiển thị là “Spraggs” trên PokerStars – cũng như “SPRAGGS” trên Full Tilt hiện không còn tồn tại, “sprags12345” trên partypoker và “topbeaver69” trên 888Poker. Hiện tại, anh ấy sử dụng tài khoản chuyên nghiệp được tài trợ “Spraggy” trên Stars.

Cho đến nay, anh đã giành được hai danh hiệu WCOOP (Giải vô địch thế giới về Poker trực tuyến) . Vào tháng 9 năm 2020, anh ấy đã về nhất trong sự kiện Freezeout PKO 8-Max NLHE cấp thấp $5,50 với giá $4,349 . Anh ấy đã đánh bại 12.192 tay vợt trong giải đấu đó. Năm tiếp theo, vào tháng 9 năm 2021, anh ấy đã tham gia sự kiện Freezeout 7-Max Turbo PKO trị giá 1.050 đô la với giá 67.969 đô la . Anh ấy đã đánh bại một cầu thủ chơi dưới cái tên “Wildace_hun” đến từ Hungary để giành chức vô địch.

Vào tháng 4 năm 2021, anh về nhì trong sự kiện SCOOP (Giải vô địch Poker trực tuyến mùa xuân) NLHE trị giá 1.050 đô la với giải 42.296 đô la , cũng trên Stars.

Trở nên nổi tiếng trong thể loại poker

Spragg có lẽ được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng poker trực tuyến nhờ các buổi phát trực tiếp trên Twitch . Anh ấy hiện có 125.000 người theo dõi trên trang này, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những người truyền phát nổi tiếng nhất trong thể loại poker. Anh ấy thường phát sóng việc mình chơi các giải đấu trực tuyến trên PokerStars. Tài khoản của anh ấy trên trang này đã được bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 .

Ngoài ra, Spragg còn có một kênh YouTube với tên người dùng “Ben Spragg” có khoảng 17.000 người đăng ký . Nội dung của anh ấy là các clip đã được chỉnh sửa từ các buổi phát trực tiếp của anh ấy trên Twitch . Các video YouTube của anh ấy thường nhận được hàng chục nghìn lượt xem mỗi video.

Anh ấy cũng hoạt động tích cực trên Twitter , nơi anh ấy có khoảng 30.000 người theo dõi .

Những danh hiệu nổi bật Ben Spragg nhận được

  • 2013: Anh đứng thứ 6 trong Sự kiện chính trị giá €1.100 tại UK & Ireland Poker Tour ở Galway, Ireland với giá €30.210. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2016: Anh ấy bắt đầu phát trực tuyến poker trực tuyến trên Twitch.
  • 2017 : Anh ấy tham gia PokerStars Team Online, do đó trở thành một trong những chuyên gia được trang web tài trợ.
  • 2020: Anh ấy giành được danh hiệu WCOOP (Giải vô địch Poker trực tuyến thế giới) đầu tiên sau khi về nhất trong sự kiện NLHE Turbo PKO Freezeout trị giá $5,50 với $4,349 trên PokerStars.

Cuộc sống cá nhân của Ben Spragg

Cập nhật thông tin từ các chuyên gia GemWin cho biết, Spragg đã hẹn hò với người chơi poker đồng thời là người dẫn chương trình poker Marle Cordeiro kể từ tháng 10 năm 2019. Hai người đính hôn vào tháng 11 năm 2020 , ngày cưới vẫn chưa được công bố. Vì cả hai đều yêu thích cả poker và hài kịch nên thỉnh thoảng họ cũng đăng những đoạn video ngắn hài hước cùng nhau .

Họ là một trong số ít “cặp đôi quyền lực poker” ngoài kia, trong số đó có Phil Laak và Jennifer Tilly, Liv Boeree và Igor Kurganov , hay Kristen Bicknell và Alex Foxen.

Nhà tài trợ và ủng hộ Ben Spragg

Ben Spragg gia nhập Nhóm PokerStars Trực tuyến vào tháng 7 năm 2017 . Bất chấp nhiều lần rời khỏi danh sách được PS tài trợ trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy vẫn ở lại với họ kể từ đó. Anh cũng đang tạo nội dung chiến lược cho trang web PokerVIP.com từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Ben Spragg cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm