Blog

Bật Mí Cách Mua Bán USDT Bitcacao Nhanh Chóng & An Toàn Nhất

390

Hiện nay, người chơi có thể mua bán USDT Bitcacao trên nhiều nền tảng giao dịch. Nhưng nếu muốn đảm bảo an toàn, bạn nên chọn các sàn hỗ trợ chuyên nghiệp, cho phép mua bán nhanh. Tại Việt Nam, Coinotc.net chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả đồng USDT Bitcacao.

Góc tổng hợp sau đây sẽ minh họa chi tiết cách mua bán USDT Bitcacao trên sàn Coinotc.net. Nếu cần rút hoặc nạp Bitcacao nhanh và an toàn, bạn hãy theo dõi phần hướng dẫn dưới đây.

Sàn Bitcacao là gì?

Sàn Bitcacao cho phép người chơi thực hiện nhanh giao dịch với cặp coin BTC / USDT trong khoảng thời gian 1 phút. Theo đó, trong 30 giây đầu tiên, bạn cần đặt lệnh tăng hoặc giảm của cặp tiền BTC / USDT. Trong 30 giây tiếp theo, hệ thống bắt đầu cập nhật báo giá và đưa ra kết quả cho người chơi.

Tỷ lệ trả thưởng cho mỗi giao dịch thành công trên sàn tương ứng 95%. Chẳng hạn như khi bạn đặt 1000 USDT và dự đoán đúng hướng giá, bạn sẽ nhận 950 USDT (tiền gốc 1000 USDT vẫn còn trong tài khoản).

Ngược lại nếu như dự đoán sai hướng giá, toàn bộ số tiền đặt cược vào giao dịch đều cộng vào tài khoản của sàn Bitcacao.

Bên cạnh hỗ trợ người chơi kiếm tiền qua hoạt động dự đoán hướng tăng hoặc giảm của cặp tiền tệ, Bitcacao còn tác dụng chính sách hoa hồng khá hấp dẫn. Nếu không muốn bỏ tiền trực tiếp giao dịch, người chơi chỉ cần tham gia phát triển hệ thống, giới thiệu thêm thành viên mới.

Làm thế nào để rút nạp tiền trên sàn Bitcacao?

Muốn tham gia giao dịch trong nền tảng quyền chọn nhị phân Bitcacao thì người chơi cần mua USDT Bitcacao vào tài khoản. Hiện giờ sàn giao dịch này khuyến khích người chơi rút và nạp tiền qua Coinotc.net, nền tảng giao dịch tiền điện tử thiết kế phù hợp với khách hàng Việt.

Quy trình rút và nạp USDT Bitcacao diễn ra vô cùng nhanh gọn, an toàn khi thực hiện thông qua Coinotc.net. Đặc biệt, người chơi không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể thực hiện tốt và nạp tiền vào tài khoản sàn Bitcacao qua nền tảng Coinotc.net.

Nếu vẫn chưa biết cách rút phải nạp tiền từ Bitcacao, bạn nên theo dõi phần hướng dẫn chi tiết trong mục tiếp theo.

Bên cạnh mua Bitcacao bạn có thể mua USDT Starisa nhanh chóng, an toàn và giá tốt trên sàn CoinOTC.Net. Sàn giao dịch luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho anh em Trader, tạo dựng niềm tin từ sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn mua bán USDT Bitcacao nhanh chóng, an toàn

Như vừa đề cập, nền tảng quyền chọn nhị phân bitcacao khuyến khích người chơi thực hiện giao dịch mua bán USDT Bitcacao qua sàn Coinotc.net. Sau đây là phần minh họa chi tiết các bước mua bán.

Thực hiện mua USDT Bitcacao

Coinotc.net cho phép người chơi mua không giới hạn USDT Bitcacao và cộng trực tiếp vào tài khoản giao dịch trên Bitcacao.

Bước 1: Bạn sử dụng smartphone hoặc máy tính truy cập vào website của sàn Coinotc.net theo địa chỉ http://coinotc.net/ , rồi lựa chọn bitcacao trong danh sách coin. Hoặc bạn có thể đặt mua Bitcacao trực tiếp tại đường link https://coinotc.net/mua/bitcacao-net/

Bước 2: Ngay khi click trực tiếp vào đường link trên, hệ thống sẽ bắt đầu hiển thị một mẫu đăng ký đặt mua đồng USDT Bitcacao. Khi đó, việc của bạn là nhập đầy đủ thông tin vào từng mục trong mẫu đăng ký. Bao gồm:

  • Số lượng đồng Bitcacao: Tối thiểu phải từ 5 Bitcacao
  • Biệt danh Bitcacao: Chính là Username hay tên người dùng của bạn trên sàn bitcacao
  • Địa chỉ email: Nêu nhập địa chỉ email thường xuyên sử dụng (phần này không bắt buộc)

Ngay khi hoàn tất quá trình điền thông tin, cần chuyển sang bước tiếp theo bằng cách bấm vào nút “Mua ngay”.

Bước 3: Sau khi bấm vào nút “Mua ngay”, ngay lập tức một hóa đơn xác nhận đặt mua của người chơi cũng được hệ thống hiển thị. Trước khi thực hiện chuyển tiền vào một trong 3 tài khoản chỉ định, bạn cần kiểm tra kỹ lại thông tin xem có sai sót gì không.

Bước 4: Nếu đã chuyển tiền cần mua bitcacao vào tài khoản của sàn Coinotc.net thì bạn cần chờ trong một vài phút. Hệ thống sau đó sẽ chuyển số lượng USDT Bitcacao tương ứng vào tài khoản của bạn trên sàn quyền chọn nhị phân bitcacao.

Thực hiện bán USDT Bitcacao

Trường hợp muốn bán USDT Bitcacao thu về tiền VND, bạn cũng có thể thực hiện ngay trên nền tảng hỗ trợ Coinotc.net.

Bước 1: Tìm đến website chính thức của sàn Coinotc.net hoặc truy cập nhanh vào đường link đặt bán đồng Bitcacao theo địa chỉ https://coinotc.net/ban/bitcacao/

Bước 2: Tương tự như bước đặt mua, bạn cần hoàn thành thông tin vào mẫu hóa đơn đặt mua đồng Bitcacao vừa hiển thị.

  • Số lượng cần bán: Tối thiểu từ 5 USDT Bitcacao
  • Thanh toán qua: Chọn ngân hàng đăng ký tài khoản trong danh sách hỗ trợ của Coinotc.net
  • Số tài khoản ngân hàng: Số số tài khoản ứng với ngân hàng vừa lựa chọn
  • Tên chủ tài khoản: Chú ý viết in hoa không dấu
  • Địa chỉ email: Nên nhập email thường xuyên sử dụng (phần thông tin này không bắt buộc)

Nếu đã hoàn tất quá trình điền thông tin vào bảng đặt bán, bạn chuyển sang bước kế tiếp bằng cách bấm nút “Bán ngay”.

Bước 2: Sau khi người chơi hoàn tất điền thông tin vào bảng đặt bán, hệ thống Coinotc.net luôn hiển thị một hóa đơn. Nhằm giúp khách hàng xác nhận lại giao dịch đặt bán. Việc của bạn lúc này là chuyển chính xác số lượng Bitcacao muốn bán đi vào Username chỉ định chi tiết trong hóa đơn.

Bước 3: Sau khoảng một vài phút kể từ khi chuyển Bitcacao, số lượng tiền VND tương ứng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý trong quá trình mua bán USDT Bitcacao

Nhìn chung, quá trình mua bán USDT Bitcacao vừa hướng dẫn đều rất dễ thực hiện. Tuy vậy trong khi thực hiện giao dịch, bạn nên chú ý 3 điểm cơ bản dưới đây.

Luôn lưu lại mã giao dịch

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán USDT Bitcacao nào thông qua Coinotc.net, bạn đều phải lưu lại mã giao dịch. Bởi hệ thống này hỗ trợ người chơi tra cứu lịch sử mua bán qua từng mã giao dịch tương ứng.

Trường hợp cần liên hệ hỗ trợ, bạn cũng phải cung cấp chính xác mã số thì cho phía nhân viên tư vấn. Như vậy, giao dịch của bạn mới được tra cứu.

Trường hợp quên không lưu mã, hệ thống sẽ không có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng nếu gặp sự cố xảy ra trong quá trình mua bán.

Chuyển chính xác đến cả số lẻ

Khi tiến hành chuyển tiền mua USDT Bitcacao hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bạn đều phải chuyển chính xác đến cả số lẻ.

Chẳng hạn như để mua 101 USDT Bitcacao, bạn phải trả 2.525.000đ thì bạn cần chuyển đến cả số là vào tài khoản chỉ định.

Trường hợp không chuyển chính xác, hệ thống có thể không chuyển đủ số tiền mà bạn đặt mua, hoặc không thực hiện giao dịch.

Thực hiện nhanh giao dịch trong vòng 30 phút

Một khi đã mua hoặc bán USDT Bitcacao thì bạn nên thực hiện nhanh trong vòng 30 phút. Bởi nếu quá thời gian 30 phút, giao dịch trên hệ thống cũng bị hủy. Lúc này, bạn phải thực hiện lại bước đặt mua hoặc đặt bán.

Bitcacao mang đến người chơi dịch vụ giao dịch nhanh, không tốn thời gian phân tích. Chỉ trong vòng 1 phút, bạn sẽ biết ngay kết quả. Bài viết trên đây vừa minh họa chi tiết quá trình mua bán USDT Bitcacao nhanh và an toàn nhất. Hy vọng phần hướng dẫn vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng mua và bán Bitcacao mà không cần phải thông qua trung gian.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm