Blog

Hướng Dẫn Mẹo Chơi Bài Phỏm Cho Người Mới Bắt Đầu

55

Phỏm là trò chơi đòi hỏi rất nhiều sự thông minh và nhanh nhẹn để thắng lớn. Nếu bạn là người mới làm quen với môn học này, chắc chắn bạn vẫn cần phải học hỏi nhiều để thành công. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những mẹo chơi phỏm cực kỳ hữu ích.

Tìm hiểu kỹ luật chơi do nhà phát hành cung cấp

Theo nguồn trích dẫn từ mmlive, điều đầu tiên để có thể giành chiến thắng là người dùng cần tìm hiểu kỹ luật chơi cụ thể của trò chơi. Thông thường, khi chơi phỏm đến cuối, mỗi người sẽ bị khóa một lần rồi đánh bại phỏm. Ai có tổng điểm thấp nhất trong số các lá bài còn lại sẽ thắng. Người về đích cuối cùng trả 3 lần đặt cược, lần thứ ba hai lần và lần thứ hai một lần.

Tuy nhiên, cũng có một vài biến thể được cập nhật nhằm tăng tính kịch tính cho người tham gia. Ví dụ: quy tắc trả lại hình phạt trên một số sân chơi nhất định. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội giành được số tiền lớn. Nếu bạn thắng, nếu bạn thua và mất chốt, bạn có thể sẽ trắng tay.

Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và luật chơi được cung cấp trong khu chức năng. Chỉ khi hiểu rõ điều này thì bạn mới có thể tập chơi phỏm và luôn giành chiến thắng thành công và nhận được chiến lợi phẩm.

Hướng Dẫn Cách Chơi Phỏm Luôn Thắng Dành Cho Tân Thủ 2022

Luôn chú ý đến tiền cược và biết thời điểm thích hợp để ra đòn

Quan sát bảng để xác định quân bài mà đối thủ có

Việc đầu tiên người dùng cần làm là theo dõi những quân bài đã đánh trên bàn và những quân bài mà các thành viên khác đã bắt được để xác định mình có quân bài nào. Ví dụ bạn vừa thấy lợi thế tăng lên 10 thì sẽ có các khả năng sau:

  • Phỏm 8 9 10, 9 10 J, 10 JQ.
  • Phỏm 3 quân bài 10 hoặc 4 quân bài 10.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy quân Jack và quân 9 trái tim trên bàn thì khả năng còn lại chỉ là 3 quân 10 hoặc 4 quân 10. Nếu bạn có quân 10 bích thì phỏm của đối thủ chắc chắn sẽ là 3 trên 10.

Để rèn luyện được điều này, bạn cần dành nhiều thời gian chơi và thường xuyên rèn luyện khả năng ghi nhớ các lá bài trong game. Bạn cũng cần phải đoán được phỏm liên quan đến cây bị ăn để có thể dự đoán chính xác đối thủ của bạn có bao nhiêu lợi thế.

Xé cạ – phỏm để đảm bảo khóa chắc chắn

Nếu đến lượt bạn đánh lá bài cuối cùng mà bạn không có quân bài mạnh thì bạn nên làm gì? Các trường hợp cụ thể có thể thực hiện như sau:

  • Nếu bạn có 2 phỏm hoặc 1 phỏm và que đầu tiên thì bạn cần tính xem cọc cây nào mạnh. Nếu cây này ở Alberta hoặc cỏ thì bạn có thể nhổ cây ra đập cho chắc chắn không bị ăn thịt.
  • Nếu chỉ có một phỏm chứa cọc chắc chắn mà mất đi sẽ mất Mẹ thì nên chọn cây ít có khả năng bị ăn thịt nhất.

Hãy luôn khôn ngoan để giữ chốt cho đến giây phút cuối cùng. Nếu máy ở lần quay đầu tiên hoặc thứ hai không nhận được thẻ thì số tiền bạn thua chỉ là một lần đặt cược. Nhưng việc mất chốt sẽ khiến bạn mất tới 4 lần đặt cược, vì vậy bạn cần phải cực kỳ chính xác trong tình huống này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Phỏm Luôn Thắng Dành Cho Tân Thủ 2022

Cho đối phương ăn để chuyển hạ tái gửi

Đối với những phiên bản cho phép đặt cọc thì cách chơi lại có phần được sửa đổi. Nhiều người cân nhắc việc giữ sẵn quân bài để gửi, ví dụ đối thủ có phỏm 3 quân bài trên 10 và bạn cầm 1 quân bài thì có thể gửi đi. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải tải về sau mới có thể gửi được.

Vì vậy, người có quân 10 bích nên cố gắng đánh bại người có quân 3 trên 10. Tuy nhiên, theo thứ tự, nếu bạn của bạn thắng trước thì bạn nên làm gì? Hãy để người khác ăn một trong những cây của bạn để tránh bị ngã. Tuy nhiên, cần cân nhắc ưu và nhược điểm trong trường hợp này để có cách chơi phỏm thông minh nhất và luôn giành chiến thắng .

Tuyệt đối không nên gửi theo cách tạo điều kiện cho người khác chơi bài của bạn và thua nhiều hơn. Đặc biệt nếu bạn cố tránh gửi tiền mà thua, bị bắt và phải nộp tiền cho làng thì tài khoản của bạn sẽ không bay.

Kỹ thuật câu bài đỉnh cao

Theo tìm hiểu từ những người tham gia mmlive.life, câu bài là một phương pháp được nhiều bậc thầy sử dụng để khiến đối thủ không nghi ngờ gì và chơi những quân bài mà họ cần. Trong trò chơi, bạn có thể ăn lá bài do đối thủ đánh ra hoặc tạo phỏm từ những lá bài rút trên bàn. Để tăng cơ hội chiến thắng càng nhanh càng tốt, ai cũng muốn ăn càng nhiều càng tốt.

Ví dụ: bạn có một cặp quân 7 bích và quân 8 trên 9 trái tim. Thêm lá bài 7 có thể vừa với cả hai bộ. Tuy nhiên, nếu muốn người ở trên chơi 7 nước cho mình, bạn sẽ phải hy sinh 1 trong 2 nước để bắt kịp.

Ví dụ: tung quân 7, người có lợi thế sẽ cho rằng bạn không cần quân 7 nữa nên bạn sẽ thả quân 7. Nhưng nếu họ không có quân bài bẫy mà chỉ có bàn cờ đam thì nỗ lực chơi bài của họ sẽ vô ích. . Vì vậy, nếu muốn tối đa hóa thì dù đặt cược vào quân 7 bất kỳ mà bạn có thể thắng, bạn có thể chơi quân 8 thì cơ hội ăn bài hợp lý sẽ cao hơn.

Đây là một ví dụ bạn có thể áp dụng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà cần có những cân nhắc khác nhau khi chơi Làm thế nào để tăng cơ hội chiến thắng ở mức cao nhất giúp bạn giành được lợi thế lớn nhất là điều cần phải luyện tập.

Hướng Dẫn Cách Chơi Phỏm Luôn Thắng Dành Cho Tân Thủ 2022

Kiểm soát tài chính khi chơi phỏm

Nếu bạn học chơi phỏm mà luôn thắng mà không biết khả năng kiểm soát tiền thì sẽ không hiệu quả. Mục tiêu cuối cùng của hầu hết người tham gia là kiếm tiền. Điều quan trọng là phải biết cách tận dụng tối đa và tăng số dư tài khoản của bạn.

Vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ nên đặt cược trong một giới hạn cố định để hạn chế những tổn thất đau đớn. Nếu hôm nay bạn cảm thấy mình kém may mắn, chơi 10 ván và thua 6 thì nên bỏ cuộc. Tùy theo tỷ lệ mà cơ hội được chia đều cho mọi người. Nếu thua 3, thua 10 thì phải tiếp tục chơi. Nếu thua 6 là bạn quá tệ, càng chơi nhiều thì cơ hội càng cao. sắp bị mất.

Lúc này, bạn không nên cố đấm ăn xôi mà hãy tìm cách thoát thân suôn sẻ trước khi quá muộn. Ngoài ra, nếu mới chơi thì bạn không nên chọn bàn lớn dù có nhiều tiền trong tài khoản. Chỉ cần chơi và học hỏi từ kinh nghiệm của bạn, sau đó tăng tiền cược của bạn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Phỏm Luôn Thắng Dành Cho Tân Thủ 2022

Hướng dẫn mẹo chơi phỏm đã được chúng tôi cập nhật ở bài viết trên. Với thông tin này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể nhanh chóng kiếm được lợi nhuận lớn khi tham gia.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm