Blog

Máy Lọc Nước Công Nghiệp Nào Tốt? ⚡️ Top +7 Máy Lọc Tốt Nhất

228

Nước uống không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người, hầu hết mọi hoạt động sinh hoạt đều cần sử dụng đến nguồn nước sinh hoạt để ăn uống, vệ sinh, giặt giũ… Hiện nay nguồn nước sinh hoạt ngày càng khan hiếm do ô nhiễm sẽ gây ra những nguy hiểm khôn lường cho con người. Một trong những giải pháp xử lý nước hiệu quả đó là sử dụng máy lọc nước công nghiệp. Vậy hiện nay có những loại máy lọc nước công nghiệp nào tốt? Cùng tìm hiểu nhé.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là dây chuyền sản xuất lọc nước có nhiệm vụ và nguyên lý hoạt động giống như những chiếc máy lọc nước gia đình chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày nhưng ưu điểm là máy cho ra công suất lớn hơn rất nhiều có thể lọc lên đến hàng nghìn lít cho 1 lần lọc. giờ Lượng nước trong bồn đủ cung cấp nước cho khu dân cư cho trường học, bệnh viện hay các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình.

Mục đích của lọc nước là cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo cho cuộc sống bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ các tạp chất có thể là căn nguyên của bệnh tật cho con người.

Máy lọc nước công nghiệp nào tốt?

Máy lọc nước công nghiệp Primer

Trong số rất nhiều công ty sản xuất, lắp đặt và phân phối máy lọc nước công nghiệp hiện nay, Primer chính là một trong những thương hiệu bạn có thể tin tưởng và chọn mua máy lọc nước công nghiệp.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp Primer có những ưu điểm sau:

 • Công suất lọc lớn: Máy lọc nước RO công nghiệp Primer có công suất lớn từ 150 – 2000l/h. Bằng cách này, có thể có đủ nước tinh khiết để sử dụng trong ngày mà không lo hết nước. Vì vậy, là sản phẩm thích hợp cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thực phẩm, nước uống đóng bình, đóng bình,….
 • Màng Super RO Primer ưu việt: Màng lọc RO vốn nổi tiếng với chức năng lọc nước tinh khiết có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, tạp chất, chất độc hại,… có trong nước. Sau khi đi qua màng lọc Primer, nước tinh khiết sẽ có chỉ số TDS (chất rắn hòa tan) thấp. Nhờ đó, người dùng hạn chế được các bệnh về thận, đường tiêu hóa, da, huyết áp và cả ung thư.
 • Nhiều công nghệ và tính năng thông minh hiện đại: Thiết bị xử lý kim loại nặng, thiết bị lọc than hoạt tính, thiết bị trao đổi ion, thiết bị lọc tinh, thẩm thấu ngược tại màng RO.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng nguồn nước sinh hoạt do máy lọc nước công nghiệp cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp, hộ gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không chỉ vậy, máy lọc nước công nghiệp Primer còn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Nói đến các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp bán chạy nhất của Primer thì không thể bỏ qua máy lọc công suất 1000L/h. Là một trong những sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của khách hàng. Hệ thống lọc cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước công nghiệp FAMY

Hệ thống lọc nước công nghiệp Famy giúp loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn có hại có trong nước, đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước theo quy định của Bộ Y tế và An toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của Famy đều đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe nguồn nước đầu ra cho người sử dụng. Đồng thời, chúng có thể tích hợp thêm hệ thống sưởi ấm và làm mát để thuận tiện.

Máy lọc nước công nghiệp FAMY CN01K, RO 1000 l/h

Máy lọc công nghiệp VECO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp VECO 1000l/h là sản phẩm của đơn vị VECO trực tiếp thiết kế và lắp ráp dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp VECO 1000l/h được thiết kế khoa học, đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm giúp thủ tục cấp phép nhanh chóng, cạnh tranh, tạo sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.

VECO thi công lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp các công suất từ nhỏ đến lớn như 150L/h, 250l/h, 500l/h, 2000l/h, 5000l/h, 6000l/h, 10.000l/h, 12.000l/ hh, 30.000l/h,… phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp Watio

Máy lọc nước RO công nghiệp ống UPVC Watio 1000l/h do Công ty TNHH TM Thiên Trường sản xuất đã được nhiều cơ sở sản xuất, thương mại sử dụng để lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng bình cho các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Việc sản xuất phổ biến công nghệ RO thẩm thấu ngược bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Watio tự hào mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, các đối tác của Watio bao gồm: Tập đoàn FLC, ALS Aviation, Khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh), Khu công nghiệp Nội Bài, Khu công nghiệp Thạch Thất, Công ty dược phẩm Mê Linh…  nhiều nhà máy sản xuất khác , các doanh nghiệp, khu công nghiệp từ khắp mọi miền đất nước.

Máy lọc nước RO công nghiệp Watio

Máy lọc nước công nghiệp Kensi

Hệ thống RO công nghiệp của Kensi có khả năng xử lý nước giếng khoan hoặc nước ngầm, lọc các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi và màu trong nước. Đồng thời loại bỏ Fe, Mn, As và các kim loại khác

Sau khi loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước ngầm, nước giếng khoan, hệ thống lọc RO công nghiệp 1000L/H cũng sẽ loại bỏ các ion Ca, Mg là nguyên nhân gây nên chất lượng nước cứng. Đảm bảo nước dùng trong sinh hoạt đạt tiêu chuẩn chất lượng nước theo quy định.

Kensi cung cấp các loại máy lọc nước công nghiệp với các công suất: 150l/h, 2500l/h, 300l/h, 500l/h, 750l/h, 1500l/h. Trong số đó, hệ thống RO công nghiệp Kensi 1000l/h là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất tốt.

Máy lọc nước công nghiệp Karofi

Cho đến nay, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống tinh khiết do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế chứng nhận, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này.

Nói đến máy lọc nước công nghiệp Karofi thì không thể bỏ qua máy lọc nước công nghiệp Karofi công suất 1000l /h . Là một trong những sản phẩm thông minh ra đời với rất nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy có hệ thống siêu lọc được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 Sản phẩm sử dụng màng RO nhập khẩu từ Mỹ đã được tổ chức NSF chứng nhận và khuyên dùng. Nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN của Bộ Y tế, phù hợp với đông đảo người dùng.

Máy lọc nước Caroline.

Máy lọc nước Kangaroo

Thương hiệu Kangourou là thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước tại thị trường Việt Nam, có lịch sử 17 năm phát triển và gặt hái nhiều thành công qua các sản phẩm phục vụ đời sống tiện ích, chăm sóc sức khỏe, năng lượng và các mặt hàng tiêu dùng khác.

Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu, đã được bộ y tế kiểm định đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt, trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm là máy lọc nước RO và nước NANO với đa dạng chủng loại và giá cả. Đưa ra lựa chọn phù hợp cho từng đơn vị sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước công nghiệp

Xác định nhu cầu sử dụng thực tế

Khi định sử dụng, chúng ta nên chọn máy lọc nước có công suất và thang đo theo thực tế sử dụng. Với công suất của máy lọc công nghiệp, có thể lọc được khối lượng nước lớn trong một giờ, lên đến hàng nghìn lít, chúng ta dựa vào công suất này để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là tổng quan về các mức công suất của máy lọc nước hiện có trên thị trường:

 • Thích hợp cho các nhà máy dược phẩm, nhà máy hóa chất, nhà máy mỹ phẩm, phòng khám, cơ sở y tế và trường học, phù hợp với công suất máy từ 300 lít/giờ đến 900 lít/giờ.
 • Thích hợp cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng vừa và lớn, phù hợp với các loại máy có công suất từ 900 lít/giờ đến 2500 lít/giờ
 • Thích hợp cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy siêu lớn, kết nối nhiều ngành nghề, phù hợp với các loại máy có công suất từ 3000 lít/giờ đến 5000 lít/giờ

Khả năng lọc nước

Yêu cầu cơ bản để nhận biết một chiếc máy lọc nước chất lượng cao chính là khả năng lọc nước. Đối với những loại máy lớn, đắt tiền, lắp đặt như máy lọc nước công nghiệp cần được lắp đặt theo quy trình nghiêm ngặt thì việc đảm bảo yếu tố này ngay từ đầu lại càng quan trọng, tránh những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng nước về lâu dài. .

Hệ Thống Nước Uống Tinh Khiết RO, Máy Lọc Nước NaPhaPro

Các tiêu chuẩn đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y tế sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn và nếu máy lọc nước cũng có chứng nhận quốc tế thì bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. . Các mô hình kỹ thuật sau đây hiện đang phổ biến trên thị trường:

Công nghệ lọc RO

Chắc hẳn người tiêu dùng đã từng nghe đến công nghệ này, được phát minh tại Mỹ, loại bỏ các tạp chất từ bệnh tật, vi khuẩn, virus và đã được ứng dụng thành công để sản xuất nước sạch dân dụng tinh khiết.

Công nghệ lọc nano

Công nghệ nano có thể được sử dụng để xử lý các loại nước, bao gồm nước mặt, nước thải, nước ngầm và đặc biệt đã tạo ra một bước ngoặt mới cho quá trình khử muối và khả năng loại bỏ độ đục, hàm lượng clorua và nitrat cao. Quá trình phân tách có kích thước lỗ từ 0,1 – 10 nanomet, khác biệt hoàn toàn với màng thẩm thấu ngược RO, áp suất vận hành và hiệu quả lọc thấp hơn màng RO nhưng quá trình lại tiết kiệm năng lượng.

thoi trang-loc-nuoc-architecture-nghiệp-3

Mua máy lọc nước công nghiệp ở đâu?

Primer không chỉ là nhà sản xuất máy lọc nước, bộ lọc nước đầu nguồn, mà còn là đơn vị lắp đặt máy, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Hệ thống lọc nước của Primer luôn được trang bị công nghệ lọc tiên tiến hiện đại. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến ô nhiễm nguồn nước đều có thể được giải quyết bằng hệ thống lọc nước công nghiệp của Primer.

Sứ mệnh của Primer là mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước tinh khiết theo công nghệ RO, UF, NANO và khử trùng lượng tử. Đồng thời, coog ty cũng tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ lọc, công nghệ xử lý nước dân dụng và công nghiệp đảm bảo chất lượng nước đầu ra đáp ứng yêu cầu xử lý nước của khách hàng.

Primer luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Thông qua việc không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, Primer đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ngoài việc cung cấp máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao, các sản phẩm của Primer còn có giá rất cạnh tranh. Vì vậy, máy lọc nước công nghiệp Primer luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 54, ngõ 603 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhà máy: Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội
 • Khu vực miền Trung: Số 14 Tú Quỳ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Khu vực miền Nam: 13/4X Bà Điểm 12, Ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
 • Email: primervietnam@gmail.com
 • Điện thoại: (024) 6671 0004
 • Hotline: 1900 98 98 35
 • Website: https://primer.vn/

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn máy lọc nước công nghiệp nào tốt. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được máy lọc chất lượng và phù hợp nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm