Là Ai

Mason là ai? John Mason tác giả nhà diễn gia tài năng

1737

John Mason là ai? mà đại tài và được biết đến đông đảo trên khắp thế giới, bằng những kiến thức ông có bằng biệt tài của mình ông là ai, John Mason là ai?

John Mason là ai?

John Mason là ai?
John Mason là ai?

John Mason, ông là mục sư, tác giả sách và diễn giả nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông đã cho ra mắt và thành công với 12 cuốn sách nổi tiếng trong đó tiêu biểu như An Enemy Called Average, Let Go Of Whatever Makes You stop, và Know Your Limits- Then Ignore Them…. 

Sách của ông đã bán được hơn 2 triệu bản và được dịch ra với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Mason là người giữ chức vụ chủ tịch của hai công ty xuất bản Cơ đốc giáo là Insight International và Insight Publishing Group. 

Không những vậy ông còn là một huấn luyện tác giả điều hành được công nhận trên toàn thế giới. Công việc của ông là  giúp đỡ các tác giả với cuốn sách của họ nhầm cho ra mắt và hoàn thiện chúng. Những cuốn sách của John Mason được biết đến bởi sự tinh thông và khả năng truyền cảm từ niềm tin vào Chúa cùng những nguyên lý có tính thực tiễn cao của mình. Mason là nhân vật được các tờ báo nổi tiếng như Reader’s Digest, New York Time nhắc tới nhiều với những bài viết và phát biểu của ông, cùng với nhiều bài viết trong nước và quốc tế khác. 

Được biết đến vì sự thông minh nhanh nhạy, tinh tế và sáng suốt với những suy nghĩ đầy sức mạnh, hay các ý tưởng sâu sắc, John Mason là một diễn giả có tiếng ở Mỹ và trên khắp toàn thế giới.

Sự nghiệp vang dội của John Mason.

Sự nghiệp thành công của John Mason

Hỗ trợ những tác giả
Hỗ trợ những tác giả

John Mason, sự nghiệp của ông được biết đến như một nhà thông thái, với việc giúp đỡ mọi người hoàn thiện và phát triển bản thân. Ông đã thành lập hai công ty lớn là Insight International và Insight Publishing Group, được xem là thành tựu để đời trong vô số thành tựu mà ông đạt được.

Insight International và Insight Publishing Group với hoạt động chính là khuyến khích và trang bị cho những thành công, trong việc xuất bản sách và hoạt động về sách. Tại Insight International cung cấp dịch vụ diễn thuyết, huấn luyện tác giả trực tiếp, các công cụ phát triển tác giả, xuất bản sách, dịch vụ biên tập và các nguồn truyền cảm hứng. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp trực tiếp John Mason, hay đặt những câu hỏi của bạn thông qua Insight International.

Và đó là phần chính trong hoạt động sự nghiệp của ông, tiếp theo chúng ta cùng điểm qua cuốn sách được nhiều người yêu thích và cũng là một trong những cuốn sách đã làm tên tuổi ông thêm vang dội.

Cuốn sách nổi tiếng được săn đón

Tác phẩm sách đáng đọc
Tác phẩm sách đáng đọc

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao (You’re born an original, don’t die a copy.)

Nội dung sâu sắc của cuốn sách

Hãy là một điều khác lạ
Hãy là một điều khác lạ

Cuốn sách gồm 52 chương bao gồm 51 chương chính, mang thể loại self-help. Là cuốn sách được biến đến đông đảo bởi giới trẻ hiện nay, vì đã nói lên được thực trạng đáng buồn khi mà chúng ta không biết cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, ghen tị, so sánh là những việc bản thân mà ai cũng mắc phải khi đánh giá năng lực và những thứ mình có, trong khi nó thật sự vô ích và sáo rỗng.

Nhưng khi đọc cuốn sách nó sẽ nhắc bạn nhớ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành sứ mệnh đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo để có thể làm mọi nhiệm vụ, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng riêng cho bạn, điều riêng biệt của bạn để làm chính con người bạn.

Những bài học sau khi đọc xong

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao

Điều mà bạn nhận được sẽ là gì?

  • Thay đổi tích cực: Nếu trước kia, so sánh, ghen ghét với người khác, hạ thấp bản thân là hình ảnh của bạn, thì sau khi đọc cuốn sách tôi không chắc 100% bạn sẽ trở thành một con người mà cuốn sách hướng đến vì chính bản thân mới là thứ quyết định. Nhưng tôi dám chắc nó sẽ là kim chỉ nam tuyệt vời dành cho những ai muốn thay đổi.
  • Tìm được chính mình: Một trích dẫn hay chính trong cuốn sách “ Hãy để ánh sáng của các ngươi chiếu sáng trước người, để thấy những việc làm tốt đẹp của các ngươi”. Những việc bản thân làm nếu chính bản thân không tin tưởng thì còn ai có thể tin tưởng bạn, dù đúng hay sai cũng sẽ là một bài học hay thậm chí chỉ là một việc vô nghĩa. Hãy làm đi nó sẽ cho bạn lòng tin và hiểu hơn về chính bản thân bạn.
  • Dám chấp nhận: Tại sao những người giàu có thể được như thế, họ biết cách đặt những câu hỏi. John Mason là ai? Ông không biết mình là ai và ông Chấp Nhận điều đó và tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của ông. Chấp Nhận những điều bản thân còn thiếu hay chấp nhận để thay đổi và bạn sẽ trở thành bản ngã tuyệt vời nhất mà bạn muốn.
  • Sự buông bỏ: Chấp nhận thay đổi bạn sẽ là một cậu học sinh còn non nớt học cả cách buông bỏ để biết được điều nào là tốt điều nào cần buông để có thể thay đổi được hoàn hảo nhất với điều tuyệt vời nhất mà cuốn sách đem lại.

Một số cuốn sách khác của John Mason

Những cuốn sách đặc sắc
Những cuốn sách đặc sắc
  • An Enemy Called Average (Một kẻ thù được gọi là trung bình): Cuốn sách sẽ chỉ ra cho chúng ta vạch ra cách hướng nội, hướng ngoại và hướng lên trong việc đánh bại kẻ thù xảo quyệt – trung bình.
  • Never Give Up–You’re Stronger Than You Think (Không từ bỏ- Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ): Trong cuốn sách đầy cảm hứng này, Mason mang đến cho độc giả năm mươi hai chìa khóa để không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.
  • Be Yourself–Discover the Life You Were Meant to Live (Cuộc sống của bạn- Tìm hiểu ý nghĩ đích thật): Ông cho rằng mọi người đều có thể thành công trong cuộc sống – không có ngoại lệ – và cuốn sách sẽ chỉ cho người đọc cách tin vào điều đó và sống theo nó.

John Mason là ai? Một vị mục sư và là tác giả đại tài. Như cuốn sách mà ông đem lại với tất cả kiến thức, cuốn sách như một kho báu cho ai tìm lại chính mình hay là một cuộc đời khác biệt, một cuộc đời đáng sống.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm