Blog

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Đăng Ký 2 Nick Cùng 1 SĐT

559

Bạn đã tạo nhiều tài khoản Facebook khác nhau với cùng một số điện thoại? Vậy thì kho muốn lấy mật khẩu của một trong hai nick thì lại càng khó khăn hơn. Có cách nào để lấy lại mật khẩu Facebook không? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại (SĐT) nhanh chóng nhé!

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số

Trước khi liên hệ dịch vụ lấy lại Facebook bị hack để được hỗ trợ tìm lại mật khẩu, bạn cũng có thể áp dụng các cách sau đây trước. Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick bằng 1 số điện thoại, bạn sẽ cần biết tên đăng nhập của tài khoản đó để lấy lại chính xác mật khẩu của tài khoản cần tìm.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng máy tính

Trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và điều hướng đến trang cá nhân Facebook mà bạn cần khôi phục mật khẩu. Có thể nhờ một người bạn hoặc một tài khoản Facebook khác làm việc đó.

Bước 1: Sao chép link trang cá nhân trên thanh URL,  và mở trang hỗ trợ đổi mật khẩu Facebook tại https://www.facebook.com/login/identify.

Bước 2: Dán link vừa copy ở trên vào ô Username và nhấn Forgot your password?

Bước 3: Chọn gửi mã xác nhận qua SMS và nhấn Tiếp tục. Một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại dùng để đăng ký nick Facebook này.

Bước 4: Nhập mã xác minh gồm 6 chữ số trong tin nhắn nhận được và chọn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản Facebook mà bạn muốn đặt lại mật khẩu. Sau đó nhấn Tiếp tục và bắt đầu đăng nhập tài khoản Facebook này bằng mật khẩu mới.

Đối với những tài khoản Facebook sử dụng cùng số điện thoại để đăng nhập, Facebook sẽ dựa vào mật khẩu để xác định nickname nào đã đăng nhập trong phiên này.

Lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại di động

Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick bằng 1 số điện thoại trên di động, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản mà mình muốn đổi mật khẩu, chọn nút 3 chấm ở ngay dưới tên tài khoản >> chọn sao chép địa chỉ cá nhân.

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập của ứng dụng Facebook, bạn nhập địa chỉ trang cá nhân của tài khoản muốn lấy mật khẩu vào ô tên người dùng.

Bước 3: Nhập mật khẩu bất kỳ và nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Nhấn Thử cách khác để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Tại đây, hãy chọn cách nhận mã xác nhận.

Gửi mã qua SMS nghĩa là mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 5: Nhập chính xác mã xác nhận được gửi trong tin nhắn và chọn Tiếp tục.

Bước 6: Nhập mật khẩu mới > chọn Tiếp tục và hoàn tất quá trình đăng nhập.

Facebook sẽ sử dụng mật khẩu này để xác định nick nào trong số 2 nick bạn đã tạo với cùng một số điện thoại có thể đăng nhập trong phiên đăng nhập này.

Dùng 1 số điện thoại cho 2 nick Facebook có an toàn không?

Hoàn toàn có thể sử dụng 1 số điện thoại với 2 tài khoản Facebook. Tuy nhiên, hệ thống bảo mật của Facebook ngày càng nâng cao nên khi sử dụng cùng một số điện thoại với 2 nick Facebook, Facebook có thể sẽ cảnh báo và đề nghị bạn đổi số điện thoại.

Hơn nữa, khi sự cố xảy ra, có thể thông tin cá nhân của hai tài khoản Facebook sẽ cùng lúc bị đe dọa, mức độ rủi ro khá cao.

Vì vậy, bạn nên đổi số điện thoại của một trong hai nick Facebook. Nếu chưa biết cách đổi số điện thoại trên Facebook, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Để thay đổi số điện thoại của bạn trên Facebook, đây là những gì bạn cần làm:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình. Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn Thông tin cá nhân > Thông tin liên hệ.
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký nick Facebook này. Chọn Thêm số điện thoại và nhập số điện thoại bạn muốn thay đổi > Tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại vừa nhập lúc nãy > Xác nhận > Đóng.

Sau khi thêm số điện thoại mới, chạm vào số điện thoại cũ và chọn Xóa để xóa số điện thoại trên tay cầm Facebook đó.

Sau khi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick bằng 1 số điện thoại, và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chính xác cách truy cập vào tài khoản Facebook mà mình muốn. Vui lòng thay đổi số điện thoại trên một trong các tài khoản của bạn ngay lập tức.

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu Facebook

Khi khôi phục mật khẩu Facebook của bạn, hãy ghi nhớ những điều sau:

 • Tài khoản cũ của bạn chỉ có thể được khôi phục thành công nếu ID Facebook của bạn ở dạng tên người dùng. Ví dụ: http://www.facebook.com/nguyenthithuyngan/
 • Đối với các dạng ID Facebook cũ hiển thị dãy số thì cách lấy lại mật khẩu này sẽ không hiệu quả. Ví dụ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010747518xxx
 • Một số trường hợp tài khoản Facebook cũ sẽ yêu cầu gửi mã xác minh về email thay vì số điện thoại. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được mã xác minh qua email đã đăng ký của mình.

Dịch vụ lấy lại Facebook uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Dichvuvipfb.com tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ facebook uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ lấy lại Facebook của Dichvuvipfb.com gồm dịch vụ lấy lại mật khẩu Facebook, dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack,… làm việc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dichvuvipfb.com tự tin sẽ lấy lại Facebook cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ xử lý nhanh 24/24

Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ khôi phục Facebook lớn và uy tín nhất hiện nay.

Quá trình sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook tại Dichvuvipfb.com:

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị đã xây dựng quy trình dịch vụ lấy lại nick Facebook chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tài khoản Facebook của khách hàng.
 • Bước 2: Xác định xem tài khoản có bị đánh cắp hay quên mật khẩu hay không.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin trong tài khoản Facebook có trùng với thông tin trong CMND của khách hàng hay không.
 • Bước 4: Lập báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 5: Đưa ra thời gian để khách hàng hoàn thành dịch vụ lấy lại mật khẩu Facebook.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán phí.

Thời gian lấy lại mật khẩu Facebook thường mất từ 15 phút – 24h tùy trường hợp. Việc khôi phục Facebook vào cuối tuần thường mất nhiều thời gian hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Dichvuvipfb.com ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/zalo : 0585 636 583
 • ADMIN : Phạm Tùng Dương
 • Website: https://dichvuvipfb.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại (SĐT) nhanh nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm