Là Ai

Jerome Onguene Là Ai? Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Cameroon

310

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon được cho Red Bull Salzburg mượn từ Eintracht Frankfurt của Bundesliga Đức. Anh ta có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Jerome Onguene là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Jerome Onguene là ai?

Theo nguồn trích dẫn từ nhà cái, Jerome Onguene là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Cameroon đang chơi cho Red Bull Salzburg theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Bundesliga của Đức Eintracht Frankfurt và đội tuyển quốc gia Cameroon, sinh ngày 22 tháng 12 năm 1997.

Interview de Jérôme Onguéné (Red Bull Salzbourg) - Actualité - Winamax

Sự nghiệp bóng đá của Jerome Onguene

Sự nghiệp Câu lạc bộ

Onguene được chuyển đến VfB Stuttgart vào ngày 31 tháng 1 năm 2017. Anh bắt đầu cho FC Red Bull Salzburg mượn kéo dài một mùa giải vào ngày 31 tháng 8 năm 2017.

Onguene chuyển hẳn đến Salzburg vào tháng 6 năm 2018. Onguéné thực hiện chuyển nhượng tạm thời cho đội Serie A Genoa theo dạng cho mượn vào ngày 15 tháng 1 năm 2021. Nguồn tài chính đi kèm với tùy chọn mua.

Onguene và Eintracht Frankfurt ở Đức đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

Sau khi không thi đấu cho Frankfurt, Onguéné trở lại Red Bull Salzburg theo dạng cho mượn đến hết mùa giải vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Mercato: Jérôme Onguéné proche d'un retour à Salzbourg

Sự nghiệp quốc tế

Cùng với Pháp, Onguene đã giành chức vô địch Giải vô địch U19 châu Âu năm 2016 của UEFA. Onguene thay đổi lòng trung thành với Cameroon vào tháng 8 năm 2018 và được chọn tham dự trận đấu với Comoros ở bảng B vòng loại Cúp bóng đá châu Phi 2019. Vào ngày 12 tháng 10 năm 2018, anh có trận ra mắt Cameroon trong chiến thắng 1-0 trước Đội tuyển bóng đá quốc gia Malawi.

Giá trị ròng và thu nhập của Jerome Onguene

Theo tìm hiểu từ những người tham gia may88, tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon Jerome Onguene có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi cho cả giải đấu cấp câu lạc bộ và cúp thế giới quốc tế.

Phần lớn tài sản của Onguene đến từ việc chơi bóng chuyên nghiệp và hợp đồng của anh với đội bóng hiện tại khá ngoạn mục. Giá trị thị trường của Onguene là 3,50 triệu euro, trong khi giá trị tối đa là 5,00 triệu euro vào ngày 16 tháng 12 năm 2019.

Onguene cũng từng chơi cho các tổ chức khác trong quá khứ và anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 2 triệu euro với RB Salzburg.

Cuộc sống hôn nhân

Hiện chưa rõ tình trạng hôn nhân của Onguene, tuy nhiên, các hoạt động trên mạng xã hội của anh ấy cho thấy anh ấy đã là cha mẹ. Onguene đăng nhiều hình ảnh mình bế con vào ngày 19/7/2022 kèm theo bình luận “Hoàng tử của tôi”.

Salzburgs Jerome Onguene im Fokus von CL-Gegner VfL Wolfsburg

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến Jerome Onguene là ai mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm