Là Ai

Hằng Hải Vương là ai? Một số điều về Hằng Hải Vương bạn nên biết.

4175

Hằng Hải Vương là ai? Chắc hẳn đây là một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra lúc này. Nếu bạn muốn giải đáp câu hỏi đó thì hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Hằng Hải Vương là ai?

Hằng Hải Vương là ai? Hằng Hải Vương tên thật là Trịnh Thị Bích Hằng là Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group. Đây cũng là nguồn gốc xuất xứ của các tên Hằng Hải Vương. Như đã nói trên, nó được ghép từ tên thật là Hằng và tên công ty là Hải Vương.

"Bà

Có thể thấy, bà Hằng Hải Vương nổi tiếng vì độ giàu có. Và mối quan hệ khá thân thiết, thân tình với các sao Showbiz. Bao gồm các sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hoài Linh.. 

Có lẽ đây cũng chính là lý do mà con gái bà là Ngọc Thanh Tâm liên tục được nâng đỡ. Để bước vào Showbiz, từ đó thường xuyên tham gia đóng phim, quảng cáo, sự kiện… 

Doanh nghiệp của Hằng Hải Vương

Với độ nổi tiếng trên xã hội ngày càng tăng cao. Hằng Hải Vương là ai và doanh nghiệp của bà như thế nào ngày càng được theo dõi nhiều hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp này nhé.

Sở hữu công ty xuất nhập khẩu uy tín

Được thành lập từ năm 1997. Công ty TNHH Hải Vương chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm thủy sản đông lạnh. Đây là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có uy tín tại Việt Nam. 

Hải Vương Group
Hải Vương Group

Không những vậy, đây còn là 1 trong 3 công ty của tỉnh Khánh Hòa. Đã được Brazil cho phép xuất khẩu vào thị trường này. Điều này đã phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhằm nói lên nó đã được khẳng định trên thị trường thế giới.

Tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt

Công ty đã đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm đạt từ 10-30% một năm. Với 3 nhà máy đặt tại các vùng nguyên liệu có sẵn, dồi dào. 

Qua đó, công ty đang tiếp tục nâng cao trong việc đầu tư về cả công nghệ sản xuất, và bao gồm cả nguồn nhân lực. Với mục đích nhằm để nâng cao vị thế của công ty trên thị trường quốc tế cũng như tăng thị phần của mình.

Một trong những thành tựu mà công ty đạt được chính là, 3 trong 4 công ty của công ty TNHH Hải Vương Group đã hân hạnh được nằm trong top 10 các doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam. Với nguồn tổng doanh thu hệ sinh thái Hải Vương Group vượt Sao Ta song lợi nhuận chỉ vài chục tỷ đồng.

Chân dung Hải Vương Group - doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam, doanh thu vượt Sao Ta
Chân dung Hải Vương Group – doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ lớn nhất Việt Nam, doanh thu vượt Sao Ta

Công ty TNHH Hải Vương được xem là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chuyên về chế biến và xuất khẩu các loại cá, đặc biệt là cá ngừ đại dương. Đây là thông tin theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP).

Theo như công ty công bố, mỗi năm Hải Vương Group xuất khẩu hơn 60.000 tấn thành phẩm. Trong đó bao gồm:  50.000 tấn cá ngừ đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với thị trường xuất khẩu chủ lực là Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Có thể thấy, hoạt động chính của Hải Vương Group bao gồm chế biến, thương mại, xúc tiến bán hàng và xuất khẩu sản phẩm thủy sản. Hiện nay, tập đoàn đang có khoảng 3.000 nhân viên, trong đó 2.500 công nhân sản xuất.

Hằng Hải Vương và con gái Ngọc Thanh Tâm

Hằng Hải Vương hay Trịnh Thị Bích Hằng là mẹ của Ngọc Thanh Tâm. Với một video trên youtube được đăng tải gần đây khán giả mới có dịp được chứng kiến trực tiếp những chia sẻ từ bà Hằng về con gái.

Cụ thể, trên video Q&A (Hỏi và Đáp) Ngọc Thanh Tâm đã lựa chọn những câu hỏi thú vị từ netizen. Sau đó chia sẻ theo hình thức trực tuyến với mẹ mình bởi hai người hiện không ở cùng nhau.

Trong đó có một câu hỏi của một vị khán giả đưa ra rằng: Có bao giờ mẹ Tâm giận khi Tâm mua một món đồ phí tiền hay không? 

Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group bình luận 1 câu khi thấy con gái cưng học nhiều quá, chuẩn "mẹ nhà người ta"
Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group bình luận 1 câu khi thấy con gái cưng học nhiều quá, chuẩn “mẹ nhà người ta”

Bà Hằng Hải Vương đã ngay lập tức chia sẻ rằng. Con gái bà đã rất nghe lời ngay từ nhỏ, mua cái gì cũng hỏi mẹ. Mẹ đồng ý thì mua còn không đồng ý sẽ không bao giờ hỏi lại câu thứ hai. 

Mặc dù đã lớn, nhưng con gái bà Hằng vẫn giữ thói quen đó. Đây là lý do mà Tổng Giám đốc Hải Vương Group không cảm thấy giận khi con gái mua bất kỳ món đồ gì.

Một câu hỏi khác từ một netizen đặt ra rằng. Ngọc Thanh Tân đã bao giờ xin tiền mẹ chưa? Bà Hằng đã trả lời: Đâu cần phải tự lập mới không xin tiền.

Không những vậy, bà Hằng còn cho biết, từ nhỏ tới lớn Tâm có bao giờ xin tiền mẹ đâu. Hầu hết, lúc nào mẹ cũng phải nhắc Tâm nhớ cầm tiền theo khi ra ngoài. 

Thận chí, mẹ đều phải bỏ tiền vào hết các giỏ xách của Tâm để Tâm đi đâu cũng có tiền trong giỏ”.

Thông qua buổi trò chuyện, nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi cô nàng là con của một nữ tướng ngành thủy sản. Tuy nhiên, gần như cô không bao giờ đem tiền ra ngoài, nhiều lúc đi sự kiện phải mượn tiền tài xế để mua đồ ăn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về Hằng Hải Vương, nhằm giúp bạn giải đáp câu hỏi Hằng Hải Vương là ai? Mong bài viết sẽ cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

1 ( 1 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm