Blog

Top+5 Game Cưỡi Ngựa Chiến Đấu Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

388

Trò chơi nhập vai với cơ chế cưỡi ngựa chiến đấu sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu nhập vai. Dưới đây là top 5 game cưỡi ngựa chiến đấu được mọi người chơi nhiều nhất hiện nay mà trang giải trí 6686 giới thiệu đến các bạn giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một game ưng ý nhất để tham gia.

Mã Đạp Thiên Quân Mobile

Mã đạp thiên quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động, lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc. Trò chơi tự hào với chất lượng đồ họa 3D xuất sắc và hệ thống nhập vai hành động hấp dẫn cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

Aivo xác nhận phát hành game Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đột Thiên Quân không chỉ tái hiện chân thực, sống động các khung cảnh, mô hình nhân vật mà còn cho phép người chơi chuyển đổi tự do giữa cơ chế chiến đấu của bộ binh và kỵ binh. Đặc biệt cơ chế chiến đấu trên lưng ngựa khiến người chơi có cảm giác như đang ở trong những vị tướng anh hùng trong lịch sử, những người có thể chiến đấu trên lưng ngựa với lòng dũng cảm không gì sánh kịp.

Chiến Quốc Chí Mobile

Chiến Quốc Chí - Game mobile Tam Quốc nhập vai đẹp nhất từ trước đến nay

“Jian Guozhi” là một sản phẩm game mobile 3D được phát triển bởi Netease với bối cảnh chính là quốc chiến. Với đồ họa 3D tiên tiến có thể xoay góc nhìn 360 độ giúp game tương thích hoàn hảo hơn ở nhiều góc nhìn chiến đấu khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Ngoài phong cách chiến đấu ARPG quen thuộc với nhiều người chơi, “Vương Quốc Truyền Kỳ Mobile” còn có một tính năng không thể bỏ qua, đó chính là hệ thống chiến đấu cưỡi ngựa tuyệt vời. Với chức năng này, người chơi có thể phi nước đại trên chiến trường trên lưng chiến mã dũng mãnh, nhờ đó việc huấn luyện thú cưỡi không chỉ mang tính thẩm mỹ như nhiều game khác mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả chiến đấu của người chơi.

Tiger Knight: Hổ Báo Kỵ Online

Hổ Báo Kỵ - Game online đang khiến game thủ Việt 'mất ăn mất ngủ'

Tiger Rider: Tiger Rider Online có cơ chế tìm trận giống như trò chơi MOBA 5v5, nhưng điểm khác biệt là bạn không chỉ điều khiển một vị tướng mà còn cả một đội quân đi theo. Người chơi cần lựa chọn chiếm nhiều điểm trên bản đồ khi bắt đầu trò chơi, bước vào trận chiến với nhiệm vụ đánh chiếm lá cờ bên ngoài, sau đó tấn công trại địch để giết tướng. Cần lưu ý rằng trong chế độ trò chơi PvP đầu tiên này, nhân vật của bạn sẽ chết trực tiếp và không thể hồi sinh trong trận chiến, chỉ với tư cách là một khán giả.

Battle of Arrow

Battle of Arrow is now live globally for iOS and Android - GamerBraves

Battle of Arrow mang đến một đấu trường PvP thú vị, nơi người chơi phải cố gắng hạ gục đối thủ của mình trong trò chơi bắn cung bằng ngựa. Lối chơi trong game có phần giống với Mafia Revenge, người chơi không cần điều khiển chuyển động của nhân vật mà chỉ cần nhắm chuẩn xác và sử dụng kỹ năng hay đạo cụ bổ trợ đúng lúc.

Ngoài ra, giống như tất cả các game nhập vai khác với vô số hoạt động và tính năng độc đáo. Ngoài ra, cơ chế điều khiển trong trò chơi đã được đơn giản hóa cho thiết bị di động, cho phép người chơi thực hiện nhiều kỹ năng khác nhau bằng các chuyển đổi màn hình và cảm ứng đơn giản và trực quan.

Three Kingdoms Blade

Three Kingdoms Blade (삼국블레이드) - New Characters & Ultimate Skills - Mobile - F2P - KR - YouTube

Blade of the Three Kingdoms cung cấp hơn 30 anh hùng từ thời Tam Quốc, người chơi có thể triệu tập các danh tướng quen thuộc để tạo thành một đội ba người để chiến đấu trên chiến trường. Tại đây, người chơi có thể tự do thay đổi nhân vật theo sở thích, tình huống và khi hết máu của nhân vật. Điểm đặc biệt trong lối chơi của “Blade of the Three Kingdoms” là thể hiện những đòn combo vô cùng đẹp mắt trước những binh lính đông như kiến.

Trên đây là bài viết giới thiệu các game cưỡi ngựa chiến đấu được tổng hợp từ các bài viết của trang giải trí 6686 đua ngựa. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn tìm được nhưng game mà mình yêu thích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm