Blog

Hướng dẫn cách chụp màn hình OPPO siêu đơn giản

565

Hầu hết các dòng Smartphone hiện nay đều tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình. Với dòng điện thoại OPPO cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng, dường như không phải ai cũng biết và hiểu rõ được cách chụp màn hình OPPO sao cho đúng và nhanh nhất. Để giúp việc chụp ảnh màn hình trên chiếc điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình OPPO vô cùng đơn giản và dễ dàng qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc chụp ảnh màn hình trên OPPO

Chụp ảnh màn hình là tính năng mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng điện thoại. Các bạn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình trên chiếc điện thoại OPPO của mình để lưu giữ hình ảnh của các cuộc trò chuyện, thông tin giao dịch, thông tin cá nhân, trạng thái và những thứ các bạn cho là quan trọng,…

Chính bởi sự nhanh chóng và thuận tiện như vậy mà bất kỳ ai sử dụng điện thoại OPPO cũng nên biết 2 cách chụp màn hình trên OPPO vô cùng đơn giản sau đây.

Hướng dẫn 2 cách chụp màn hình OPPO đơn giản nhất

Hiện nay trên tất cả các dòng điện thoại của OPPO đều tích hợp tính năng chụp màn hình. Các bạn có thể tham khảo 2 cách chụp màn hình OPPO được tích hợp sẵn ngay bây giờ:

Cách 1: Chụp màn hình Oppo bằng phím cứng (Nguồn + Giảm âm lượng)

Cách thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất để chụp ảnh màn hình OPPO đó là sử dụng tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng.

Bước 1: Nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + Giảm âm lượng

Bước 2: Thả nhẹ hai phím sau khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh và hình ảnh thông báo trên màn hình.

Ví dụ: Bạn vừa tìm thấy một bức ảnh đẹp trên internet và muốn lưu giữ lại bức ảnh đó. Các bạn có thể giữ phím nguồn + giảm âm lượng, chỉ trong tích tắc bức ảnh sẽ được lưu giữ về điện thoại OPPO của bạn.

Cách 2: Chụp màn hình Oppo bằng 3 ngón tay

Để thực hiện cách chụp màn hình OPPO bằng 3 ngón tay thì bạn cần thực hiện một số thao tác sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt

Bước 2: Chọn vào mục Cử chỉ & Chuyển động

Bước 3: Bật mục “Ba ngón tay chụp màn hình“

Ở đây, giao diện sẽ hiển thị hướng dẫn nhanh sử dụng cử chỉ vuốt ba ngón tay để chụp ảnh màn hình OPPO.

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, chạm ba ngón tay vào màn hình và vuốt nhẹ lên hoặc xuống là đã có thể lưu lại những bức ảnh quan trọng vào trong thư viện ảnh điện thoại của bạn.

Ngoài 2 cách chụp màn hình OPPO kể trên, các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh màn hình trên cửa hàng ChPlay để thực hiện tính năng này.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Langlangdor.com để giúp các bạn biết được cách chụp ảnh màn hình OPPO sao cho đơn giản và dễ dàng nhất. Có thể thấy, tính năng chụp ảnh màn hình tuy không quá nổi bật nhưng lại rất cần thiết mỗi khi muốn lưu giữ những hình ảnh quan trọng. Vì thế hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về cách chụp màn hình OPPO, các bạn có thể ứng dụng tính năng điện thoại này hiệu quả trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm