Blog

【Hướng Dẫn】Cách Cày Top Tướng Liên Quân ⚡️ +5 Yếu Tố Ảnh Hưởng

734

Đối với nhiều người mới làm quen với điện thoại di động Liên quân, câu hỏi về cách cày top tướng liên quân luôn là mối quan tâm. Qua bài viết này, Tha sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách cày top tướng Liên Quân đơn giản

Liên Quân Mobile là game được rất nhiều game thủ quan tâm và chơi trong thời gian qua. Nhưng bạn đã biết cách cày top Liên Quân nhanh chưa?

Việc leo lên top có thuận lợi hay không phụ thuộc vào tính điểm tướng Liên Quân cao nhất. Bạn nên biết cách tính chiến lưc của Liên Quân như sau:

 • Sau mỗi mùa giải, mỗi người chơi sẽ nhận được một lượng điểm chiến lực giới hạn. Điều này phụ thuộc vào điểm chiến lưc cao nhất mà họ đạt được ở mùa giải trước. Tính điểm chiến lực của Liên Quân nhiều hay ít còn tùy thuộc vào điểm của mùa giải trước thấp hay cao.
 • Để tôi cho bạn một ví dụ cụ thể để bạn hiểu ngắn gọn: mùa trước điểm chiến lực của bạn là 7706, và mùa này giới hạn là khoảng 7500. Khi mùa giải mới bắt đầu, vui lòng đặt lại lực chiến của bạn thành 3000.
 • Thông thường, điểm chiến lực nằm trong khoảng từ 3000 đến 7500. Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm cho đến khi đạt cấp độ 7500.

Vậy, điểm thưởng này dựa trên cơ sở nào?

 • Từ cấp 3000 đến cấp 4000: Có thể cộng vài trăm điểm.
 • Tăng dần từ các cấp 4000 -5000/5000 – 6000 hoặc 6000 – 7000.
 • Chỉ có thể cộng 1 – 3 điểm khi người chơi gần đạt giới hạn 7500.

Nói chung, cấp chiến đấu càng cao, điểm thưởng tất nhiên sẽ giảm xuống.

Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chiến lực

Các yếu tố tạo nên một điểm chiến đấu bao gồm:

 • Bậc Rank: Điểm Rank càng cao thì điểm chiến lực của người chơi càng cao. Thứ bậc theo thứ tự Cao Thủ -> Tinh Anh -> Kim Cương -> Bạch Kim -> Vàng -> Bạc -> Đồng.
 • MVP (Most Valuable Player): người chơi được đánh giá có giá trị nhất): Điểm chiến lực cũng được tính bằng MVP chiến thắng. Đây là phần có nhiều điểm nhất. Khi thua MVP, người chơi cũng sẽ mất ít điểm hơn khi thua mà không có MVP.
 • Thành tích của người chơi: Điểm Chiến lực tăng lên khi bạn trở thành một “Chiến binh” có kết quả tốt trong mỗi trận đấu. Ngược lại, khi thành tích kém, sẽ bị trừ nhiều điểm chiến đấu hơn.

Cách tăng điểm chiến lực nhanh chóng trong

Cách cày chiến lực như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm, đặc biệt là những người mới chơi, vậy thì chúng ta nên làm gì?

Cách dễ dàng là hạ Rank từ cấp cao xuống thấp. Khi bạn ở trình độ Cao Thủ, nếu bạn xuống hạng kim cương, bạn chắc chắn sẽ thắng lại nhiều lần. Tuy nhiên, bậc Kim cương sẽ có Điểm chiến lực thấp hơn bậc Cao thủ.

Một câu được nhiều người chơi trước chia sẻ: Họ không thích cách tiếp cận này. Vì đó không phải là thế mạnh của cao thủ. Tuy nhiên, nó vẫn rất hữu ích cho những người mới muốn nhanh chóng tăng chiến lực.

Những yếu tố để cày top tướng Liên Quân hiệu quả

Dưới đây là một số yếu tố người chơi cần chú ý để cày top tướng Liên Quân hiệu quả hơn:

Có nhiều tướng

 • Chắc chắn có nhiều người chơi không nghĩ rằng đây là một yếu tố quan trọng hoặc cần thiết. Nhưng chơi các vị tướng khác nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Ví dụ, nếu bạn thích xạ thủ, bạn chỉ khăng khăng chơi xạ thủ. Sau đó, thật khó để trở thành một bậc thầy.
 • Nếu đồng đội chọn vị trí xạ thủ sớm trong giao tranh thì việc chọn tướng khác là điều hiển nhiên nên bạn phải chơi đa dạng tướng để linh hoạt và ứng biến hơn.

Linh hoạt ở mọi vị trí

 • Sẽ không đủ nếu các tướng của bạn đa dạng. Bạn cần thêm nhiều khả năng hơn để có thể chiến đấu ở mọi vị trí trong đội. Điều này giúp đội của bạn luôn linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Đó cũng là một cách giúp hạn chế gián đoạn trò chơi của bạn. Hoặc “tranh luận” không đáng có trong nhóm của bạn.

Có kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân

 • Có kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm là điều cần thiết. Nếu bạn là người cầu toàn, bạn muốn chiến thắng.
 • Hãy cố gắng làm tốt vai trò của mình bằng cách tham gia nhiều trò chơi để trau dồi những vị tướng hàng đầu của Liên Quân. Hoặc bạn cũng có thể tập luyện với những vị tướng mà bạn chưa thực sự thông thạo.

Có một đồng đội tốt

 • Làm sao để cày top Liên Tuyền nhanh chóng không phải là cuộc chiến “hai ngựa” đơn giản. Người chơi cũng có thể cùng “song kiếm hợp bích” với đồng đội của mình, không tha cho đối thủ con đường lui nào
 • Bạn nên chọn cho mình một đối tác phù hợp về đam mê, thứ bậc, sự hòa hợp. Đó sẽ là yếu tố thúc đẩy để lên top tướng Liên Quân một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Chuẩn bị wifi cẩn thận

 • Đây cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong cách cày top tướng Liên Quân hiệu quả hơn.
 • Kết nối internet không ổn định không chỉ gây khó chịu cho chính bạn. Nó cũng ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội của tôi. Bị ngắt kết nối trong trận đấu có thể khiến bạn mất điểm chiến đấu vì hiệu suất kém…
 • Vì vậy, hãy làm mọi thứ có thể để giữ cho mạng internet nhà bạn ổn định trong suốt quá trình chơi game.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng sẽ quan tâm khi tìm hiểu cách cày top tướng Liên Quân hiệu quả. Chúc các bạn thành công đạt đến đỉnh cao nhanh chóng.

Đọc tiếp các thông tin về các trò chơi thú vị khác tại: https://thabet999.com/

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm