Blog

Bố Đường Là Gì? ⚡️ Tại Sao Nhiều Người Lại Thích Làm Sugar Daddy?

1231

Gần đây, mạng xã hội tràn ngập các thuật ngữ tiếng lóng dành cho “Sugar Daddy” và “Sugar Baby”. Vậy Bố đường là gì? Bé đường là gì? Giữa họ là quan hệ gì, vừa nhắc tới hai chữ này, có người tức giận, có người khinh thường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Bố đường là gì?

Bố đường hay còn gọi là Sugar Daddy ám chỉ một người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ mật thiết với một “Sugar Baby”. Sự chênh lệch tuổi tác khiến nhiều người lầm tưởng họ là hai bố con.

Thông thường, mối quan hệ không kéo dài lâu vì cô gái có những ham muốn khác trong mối quan hệ mà “Sugar Daddy” không thể thỏa mãn, chẳng hạn như đám cưới, hoặc khi Sugar Daddy cảm thấy không còn hứng thú với con gái, anh ta có thể tiếp tục công cuộc đi tìm sgbb khác cho mình.

Không phải ai cũng có thể trở thành một người bố đường, bởi vì một người bố đường sẽ chu cấp cho “con gái” của mình những món đồ đắt tiền, đi chơi, v.v. Một ông bố đường có thể không đẹp trai lắm nhưng chắc chắn là có rất nhiều tiền thì mới có thể bao nuôi những cô con gái xinh đẹp.

Có những kiểu Sugar Daddy nào?

Theo sự phát triển của xã hội, có một số kiểu “bố đường” như sau:

Sugar Daddy bận rộn

Những ông bố này không có nhiều thời gian chăm sóc “con gái”. Nhưng vì họ có tiền nên bù lại họ sẽ cho sugar baby những giá trị về vật chất, có thể là tiền mặt hoặc những thứ đáng giá.

Sugar Daddy tài năng

Có thể nói đây là ông bố đường trong truyền thuyết, vừa tài giỏi, vừa đẹp lại giàu có quyền lực. Nhiều cô gái mong được gặp họ và thiết lập một mối quan hệ mật thiết với họ.

Sugar Daddy chững chạc

Những sugar daddy này có thể hơn sugar baby của mình đến 20 tuổi. Khi họ đi cùng nhau, sự chênh lệch tuổi tác dường như rõ ràng, giống như chú cháu vậy.

Sugar daddy học thức

Bố đường dạng này thích được tâm sự với sugar baby nhiều chứ không đơn giản chỉ nhắm đến thể xác của đối phương. Họ có thể trò chuyện nhiều giờ với bạn.

Sugar daddy lãng mạn

Đây là kiểu sugar daddy có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài với sugar baby. Thậm chí, họ sẽ đưa con đi gặp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp để thể hiện chủ quyền.

Sugar Baby nghĩa là gì?

Sugar Baby nghĩa là gì? Có thể hiểu theo cách dịch thông thường thì có nghĩa là em bé ngọt ngào. Đây là cụm từ thường đi chung với Sugar Daddy để thể hiện mối quan hệ “bố và con gái nuôi”. Thông thường, Sugar Baby là nữ – hầu như đều rất trẻ, đẹp và quyến rũ. Các cô con gái nuôi thường đáp ứng về mặt tình dục, tâm sự với các bố đường.

Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

Mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy dựa trên nguyên tắc đổi tiền lấy tình cảm. Sugar Daddy sẽ dùng tiền để chu cấp cho con gái nuôi của mình và đổi lại, Sugar Baby sẽ thỏa mãn nhu cầu tình cảm của họ.

  • Sugar Daddy ngày nay không phải ở độ tuổi trung niên hay đã có gia đình, không ít những người trẻ thành đạt ở độ tuổi 25-35, thậm chí còn độc thân cũng không ít.
  • Mối quan hệ “Sugar Baby và Sugar Daddy” cũng là cách nói giảm nói tránh cho mối quan hệ “ăn bánh trả tiền”. Trên thực tế, có rất nhiều cô gái chuyên bán dâm, thường sử dụng hình thức quan hệ bán dâm này, lợi dụng hình thức này để được chu cấp.
  • Không Sugar Daddy nào muốn mối quan hệ hiện tại của họ bị ảnh hưởng, vì vậy họ luôn có những giao kèo trước với Sugar Baby của mình. Về tiền bạc, Daddy sẽ chu cấp cho con gái một số tiền nhất định hàng tháng. Tiền sẽ được gửi hàng tháng hoặc hàng tuần.
  • Với số tiền này, ông bố đường được quyền gặp con gái mình một số lần tương ứng. Số tiền chu cấp càng nhiều thì daddy có quyền đòi hỏi nhiều hơn.

Mối quan hệ Sugar Daddy và Sugar Baby có phạm pháp không?

Trước hết, có thể khẳng định, việc yêu đương giữa nam và nữ không phạm luật. Thậm chí, hành vi ngoại tình lén lút mà không phải chung sống như vợ chồng cũng không phải chịu các chế tài xử phạt hành chính hay hình sự. Tuy nhiên, nếu không đơn thuần là quan hệ yêu đương thì sự việc phức tạp hơn rất nhiều.

  • Để xác định hành vi bị coi là tội phạm cần xác định hành vi có phải trao đổi tình – tiền hay không, Sugar Baby bao nhiêu tuổi? Chẳng hạn, nếu có trao đổi tình tiền (có thể lồng ghép trong nhiều thỏa thuận khác nhau) thì có cơ sở xác định là mua bán dâm.
  • Nếu Sugar Daddy là người đủ 18 tuổi trở lên mà giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì sẽ bị xử lý hình sự theo Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015 – Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nếu mua dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 18 tuổi thì có thể bị xử lý về tội mua dâm người dưới 18 tuổi (Điều 329 Bộ luật Hình sự 2015)…
  • Trường hợp sử dụng dịch vụ để môi giới mua bán dâm thì sẽ bị xử lý về tội môi giới mại dâm (Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015);

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về bố đường là gì? cũng như mối quan hệ giữa các bố đường và con gái nuôi như thế nào? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm