Blog

Block Bet Poker Là Gì? Mẹo Chơi Block Bet Poker Hiệu Quả

153

Block Bet Poker là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người mới bắt đầu đặt ra khi họ nghe thuật ngữ này lần đầu tiên. Để giải đáp thắc mắc chúng tôi sẽ trình bày cách chơi, thời điểm chơi và lợi ích khi chơi theo cách này.

Block Bet Poker là gì?

Theo tham khảo từ những người tham gia game đổi thưởng, chỉ cần nghe tên thuật ngữ “Block Bet Poker”, chắc hẳn nhiều bạn cũng đoán được nó có liên quan đến trò chơi bài nổi tiếng Texas Hold’em Poker. Trước hết bạn cần hiểu rõ một số thao tác, mệnh lệnh trước khi tìm hiểu Block Bet Poker là gì:

 • Khi chơi poker bạn sẽ trải qua một số vòng như Preflop, Flop, Turn, River, Showdown.
 • Trong quá trình chơi, bạn sẽ thực hiện các thao tác trong game bao gồm đặt cược (Bet), bỏ bài (Fold), theo tố (Call), thu thêm tiền (Raise), kiểm tra bài (Check).
 • Trên bàn Poker, người chơi có hai loại vị trí tương đối: IP (In Vị trí) hoặc OOP (Out Vị trí) hoặc Vị trí giữa (Sandwich). Out Location (OOP) là hành động đầu tiên nên không có nhiều ưu điểm như In Location IP hay Sandwich.

Block Bet Poker là khi người chơi đặt cược số tiền ít hơn số tiền đặt cược OOP thông thường để tiết kiệm vốn. Hành động Block Bet được sử dụng khi bạn là người đầu tiên thực hiện OOP, có một số nhược điểm khi là người đầu tiên. Vì vậy hãy tận dụng nó một cách khôn ngoan. Bởi ở mỗi vòng cược, ý nghĩa của hành động Block Bet Poker sẽ khác nhau.

Tóm tắt các thuật ngữ Poker cơ bản đến nâng cao -

Ý nghĩa của Block Bet Poker

Có hai trường hợp phổ biến người chơi sẽ gặp phải cấp độ Block Bet Poker này, đó là:

 • Nếu trong vòng Flop, bạn đặt cược ở mức Block Bet Poker, điều này có nghĩa là bạn đặt cược thấp để xem quân bài.
 • Nếu trong vòng River, người chơi đặt cược Block Bet Poker tức là muốn xem ván đấu với giá rẻ.

Nếu bạn biết cách kiếm lợi nhuận từ Block Bet Poker ở vị trí POO, bạn sẽ không lãng phí tiền đặt cược của mình ở đây.

Trường hợp nên dùng Block Bet Poker

Tham gia đặt cược vốn thấp

Ví dụ: bạn có bài Hero (bài mạnh) bao gồm J cơ, 10 cơ và Flop hiện tại của bạn là A cơ, 7 chuồn, 2 cơ. Đồng thời, Anh hùng check, vị trí Nút (người cuối cùng hành động) đặt cược số tiền bằng một nửa số tiền sau đó theo Lượt A cơ, 7 chuồn, 2 cơ, K rô.

Khi đó nếu chọn Check thì khả năng người ở vị trí Button đặt cược 2/3 số tiền pot là rất cao. Vì vậy, nếu không muốn đặt cược với số tiền cao hơn thì bạn nên đặt cược số tiền bằng 1/3 số tiền pot. Bạn đã tiết kiệm được một nửa số tiền pot trong Vòng quay để tiếp tục chơi trong vòng River.

Chia sẻ - Poker và poker có giống nhau không? | Diễn đàn Kế toán Việt Nam

Bảo toàn trong vòng River

Theo nguồn trích dẫn từ Win79, ở vòng River, bạn thường chỉ cầm một tay như top pair hay kicker ở mức độ vừa phải. Vì vậy, đối thủ có thể chơi lớn trên River để gây áp lực lên các cầu thủ khác. Việc đặt cược này có thể đơn giản là một trò lừa bịp, tức là để khuyến khích đối thủ theo bài.

Đây là lúc bạn nên chơi Block Bet Poker để hạ bài cho rẻ, hoặc nếu người chơi khác ra nhiều hơn thì điều này cũng sẽ hạn chế số chip tối đa cho bạn.

Lưu ý khi chơi Block Bet Poker

Sau khi tìm hiểu Block Bet Poker là gì, bạn sẽ thấy đó là một kỹ thuật tương đối tiên tiến trong poker. Vì vậy, nếu muốn áp dụng thành công, các bạn hãy lưu ý những thông tin sau để đặt cược chính xác:

 • Nếu bạn đặt cược một số tiền nhỏ và sau đó chặn cược của mình, đối thủ sẽ biết rằng bạn không có bài mạnh. Khi đó, bạn sẽ bị đối thủ gây áp lực bằng cách thu thập thật nhiều tiền và đánh bài vô tội vạ để buộc mình phải thua.
 • Ngược lại, khi bạn có ván bài lớn, bạn có thể thoải mái áp dụng Block Bet để đối thủ không thể phân biệt được sức mạnh của ván bài trong tay bạn. Lúc này, cho dù bạn có thực hiện Block Bet thì đối thủ của bạn cũng sẽ không dám raise quá lớn vì không chắc chắn sẽ thắng.

Cách đọc bài poker chi tiết nhất từ A đến Z cho người mới

Một số mẹo chơi Block Bet Poker luôn giành chiến thắng

Nếu bạn luôn muốn giành chiến thắng khi chơi Poker, bạn cần áp dụng nhiều mẹo hay với Block Bet, bao gồm:

 • Hiểu luật chơi : Chắc chắn là bạn phải nắm rõ luật chơi, cách tính điểm và khi nào hành động phù hợp để có thể giành chiến thắng trong Poker!
 • Hãy kiên nhẫn : Đừng nóng vội thử thách bản thân với độ khó cao, hãy bắt đầu với số tiền đặt cược nhỏ nhất. Kinh nghiệm thu được từ việc thua trong những ván nhỏ sẽ giúp bạn thắng lớn khi chơi lớn!
 • Giới hạn số tiền đặt cược : Quản lý vốn đặt cược của bạn với số tiền đặt cược phù hợp để giúp bạn tham gia nhiều lần hơn. Khi đó, kinh nghiệm cũng sẽ tăng lên và cơ hội chiến thắng sẽ ngày càng cao hơn.
 • Chiến lược : Bạn không thể thắng nếu chỉ chơi bài lớn, cược lớn, cược nhỏ, cược nhỏ. Đối thủ sẽ dễ dàng hiểu được hoàn cảnh của bạn chỉ trong 1 phút. Vì vậy, bạn phải áp dụng chiến lược Bet, Block Bet và Bluff một cách nhịp nhàng để đánh lừa đối thủ!

Tài sản là gì? Lời khuyên tốt nhất để sử dụng thẻ Ace

Bài viết này đã cung cấp chi tiết thông tin về Block Bet Poker là gì cũng như bật mí một số mẹo chơi Block Bet Poker hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua.

0 ( 0 bình chọn )

Langlangdor

https://LangLangDor.com
Langlangdor.com là trang blog tổng hợp các kiến thức, giải trí ở nhiều lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, ẩm thực, sức khoẻ, kinh doanh,....

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm